royal coronation
29 มกราคม 2563
บันเทิง

สุดอาลัย..ทำบุญครบ1ปี อุทิศให้ " โอ วรุฒ "

11 กันยายน 2562 - 13:25 น.
ครบ1ปีดาวดับ,โอ วรุฒ วรธรรม,พ่อแม่ ญาติทำบุญ
Shares :
เปิดอ่าน 1,724 ครั้ง

พ่อ แม่ พร้อมญาติสนิท ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ "โอ วรุฒ วรธรรม " อดีตซุปตาร์ อย่างเรียบง่าย แม่เผย ยังคิดถึงโอตลอดเวลา ระบุร้านกาแฟยังให้บริการ แต่ลูกค้าน้อยลง

คลิปที่ 1

 

 

            เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 11 กันยายน  2562 - ที่บ้านวรุฒ เลขที่ 100 หมู่ 3 ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ครอบครัววรธรรม ได้ทำบุญเลี้ยงพระเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับ นายวรุฒ วรธรรม หรือโอ ดารานักแสดงชื่อดังที่เสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว ครบ 1 ปี โดยมีนายแรม และ นางอรพิน วรธรรม พ่อ-แม่ ของโอ วรุฒ และญาติสนิท ร่วมทำบุญเท่านั้น

 

คลิปที่ 2

 

            บรรยากาศการทำบุญจึงเป็นไปอย่างเรียบง่าย โดยนิมนต์พระสงฆ์จำนวน 5 รูป เจริญพระพุทธมนต์ หลังจากนั้นได้ถวายสังฆทาน และภัตตาหาร เพื่อส่งบุญให้กับโอ วรุฒ ขณะที่นายแรม วรธรรม ปัจจุบันอายุ 86 ปี มีอาการอ่อนเพลียและเวียนศีรษะจึงขอตัวเข้าไปพักผ่อนระหว่างฟังพระเจริญพระพุทธมนต์

 

 

            นางอรพิน วรธรรม แม่ของโอ วรุฒ อายุ 84 ปี เปิดเผยด้วยเสียงสั่นเครือว่า วันนี้เป็นวันครบรอบ 1 ปีที่โอจากไป โดยที่ไม่ได้ร่ำลากัน ช่วงเวลาที่ผ่านมายังคงคิดถึงโออยู่ตลอดเวลา ยังเหมือนว่าโอ ยังอยู่ด้วย เพราะโอเพิ่งกลับมาอยู่ด้วยได้ไม่นานเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น โอคิดว่าจะกลับมาอยู่เชียงใหม่อย่างถาวร ทำร้านกาแฟเล็กๆ แต่กลับต้องเสียชีวิตโดยที่ไม่ร่ำลา ที่ผ่านมาโอเสียใจมาเยอะแล้ว อยากเริ่มต้นใหม่ ช่วงเวลาหลังจากที่โอจากไปได้รับความช่วยเหลือจาก นีโน่ เมทนี บุรณศิริ นักแสดงและพิธีกรชื่อดังทำให้ช่วงบั้นปลายชีวิตไม่เดือดร้อนมากนัก

 

 

คลิปที่ 3

 

           “สำหรับร้านกาแฟบ้านวรุฒ ปัจจุบันยังเปิดให้บริการ แต่ไม่ค่อยมีคนเข้ามาใช้บริการเท่าไหร่นัก บางวันไม่มีลูกค้าเข้ามาเลย ลูกค้าที่เข้ามาส่วนใหญ่จะขอเข้ามาถ่ายรูปกับรูปถ่ายของโอ โดยจะมีแม่เป็นคนให้การต้อนรับพูดคุยกับลูกค้าแทนโอ" นางอรพิน กล่าว

 

 

 

 

 

              นางอรพิน กล่าวอีกว่า เพราะตอนที่โออยู่ โอจะเป็นคนต้อนรับและพูดคุยกับลูกค้าอย่างเป็นกันเอง แม่อยากให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการต่อเนื่อง ช่วงก่อนที่โอเสียใหม่ มีลูกค้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่หลังจากนั้นเริ่มหายไปตามกาลเวลา ร้านเปิดทุกวัน ปิดวันจันทร์เพียง 1 วันเท่านั้น” นางอรพิน กล่าว

เชียงใหม่-นิศานาถ กังวาลวงศ์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาลัย "โอ" วรุฒ เสียชีวิตแล้ว

เปิดห้องนอน "โอ วรุฒ" เรียบง่ายกว่าที่คิด

(คลิปข่าว)ย้อนชมผลงานที่ยังคงตราตรึงใจ กว่าจะมาเป็น โอ วรุฒ

'คนบันเทิง' เผยความรู้สึกครั้งหนึ่งเคยร่วมงานกับ 'โอ' วรุฒ

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ