ข่าว

แม่ "น้องครีม" ตะโกนด่าทอ ชายคนสนิท ขณะคุมไปทำแผน ลั่น ขอให้ตายตกไปตามกัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หดหู่ แม่ "น้องครีม" ตะโกนด่าทอ ผู้ต้องหา ลงมือสังหาร ลูกสาว ขณะคุมไปทำแผน ลั่น ตั้งใจทำให้เสียชีวิต ขอให้ตายตกไปตามกัน

ภายหลังที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบศพสาวนิรนาม เสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าที่บริเวณริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาล่องใต้ ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.เบญจรัตน์ หรือ "น้องครีม" โดยวานนี้ (9 มิ.ย. 2567) น.ส.พรพรรณ แม่ของ "น้องครีม" ผู้เสียชีวิต ได้เดินทางนำเอกสารมาติดต่อขอรับศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งจะนำร่างกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ที่ วัดมงคลนิมิตร (พระร่วง) จ.สุโขทัย ที่บ้านเกิดโดยกำหนดการจะทำการสวด 3 คืน

 

 

โดย แม่ของ "น้องครีม" ได้เปิดเผยภายหลังจากการจับกุมตัว นายอนุวัฒน์ ผู้ก่อเหตุได้ ว่า ไม่รู้จักกับผู้ก่อเหตุ แล้วไม่เคยเห็นหน้ากัน แต่พอจะทราบว่าน้องครีม เล่น App หาคู่อยู่ ก่อนหน้านี้ น้องครีม เคยมาปรึกษาแม่ เรื่องเลิกกับแฟน ตนก็แนะนำไปว่าอยู่ที่การตัดสินใจของน้องครีม กระทั่งมาเกิดเหตุสลด ตนคิดว่าเขาตั้งใจที่จะให้ น้องครีม เสียชีวิต เพราะถ้าไม่อย่างนั้นจะต้องให้การช่วยเหลือหรือพาเข้าไปในโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด อยากจะให้ นายอนุวัฒน์ ตายตกตามกันไป

 

 

 

ล่าสุดเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา (10 มิ.ย. 2567) ได้มีการคุมตัว นายอนุวัฒน์ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยได้จำลองสถานการณ์ ในการขับรถกระบะเข้าไปบริเวณยังจุดที่ทิ้งร่าง "น้องครีม" และลากศพลงมาทิ้งไว้ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนาของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดย แม่ของน้องครีมได้ตะโกนด่าทอต่อว่า ฆ่าลูกกูทำไม และเกิดความชุลมุนขึ้นเล็กน้อย

 

คุมตัวทำแผน

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ