คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
อาชญากรรม

อดีตนร.นายสิบ แจ้งจับมือโพสต์ โยงชิงทองลพบุรี

15 มกราคม 2563 - 16:13 น.
อดีตนรนายสิบ,แจ้งจับมือโพสต์,ชิงทองลพบุรี,ตำรวจ ปอท
อาชญากรรม

Shares :
เปิดอ่าน 290 ครั้ง

อดีตนักเรียนนายสิบ โล่แจ้งความตำรวจ ปอท. หลังถูกกล่าวหาเป็นโจรชิงทองกลางเมืองลพบุรี แจงไม่เกี่ยวข้อง แค่ยืนสังเกตหลังแนวกั้น ระบุไปทำธุระในห้างช่วงเกิดเหตุ


คลิปที่ 1

 

          เมื่อวันที่ 15 ม.ค. 2563 - นายฐปนนท์ ปรีชาจารย์ อดีตนักเรียนนายสิบทหารบกเข้าแจ้งความกับตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) หลังมีภาพตนเองปรากฏในโลกโซเชี่ยลว่าเป็นคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง และยิงคนเสียชีวิต 3 ราย ภายในห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี

คลิปที่ 2

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

          นายฐปนนท์ กล่าวอีกว่า ตนเป็นเพียงอดีตนักเรียนนายสิบทหารบก ไม่ได้รับราชการเนื่องจากลาออกก่อนเรียนจบ ส่วนในวันเกิดเหตุก็อยู่ในบริเวณห้างที่เกิดเหตุ เพราะไปทำธุระแถวนั้นพอดี แต่ก็ทำได้เพียงยืนดูเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังแนวกั้นพื้นที่ อีกทั้งบ้านพักก็อยู่ห่างจากห้างที่เกิดเหตุเพียง 6 กิโลเมตร

 

 

          "ส่วนตัวก็ยังงงๆ ว่านำรูปภาพของผมไปเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ได้อย่างไร ทั้งที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเลย อีกทั้งรูปภาพของผมเป็นข้อมูลจากทะเบียนราษฎร์ ที่คนปกติไม่สามารถเข้าถึงได้ ต้องเป็นเจ้าหน้าที่รัฐเท่านั้น และไม่รู้เจตนาของคนที่นำรูปภาพไปโพสต์ แม้จะไม่ใช่เรื่องจริง แต่ก็ทำให้ผมเสื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งวานนี้ ได้เดินทางไปที่ สภ.เมือง ลพบุรี เพื่อลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐานแล้ว และวันนี้ จึงมาแจ้งความ ปอท.เพื่อเอาผิดเพจที่โพสต์และแชร์รูปภาพของผม โดยยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดให้เป็นกรณีตัวอย่าง ซึ่งขณะนี้มีข้อมูลของเพจที่มีการแชร์รูปภาพของผมประมาณ 10 รายด้วยกัน" นายฐปนนท์ กล่าว

คลิปที่ 35 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ