คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
อาชญากรรม

หนุ่มบิ๊กไบค์หัวร้อน รถติดในซอย ชักปืนยิงเสียงดัง

29 พฤศจิกายน 2562 - 09:14 น.
หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์,,หัวร้อน,,ยั๊วขี่รถย้อนศรไม่ได้,,ชักปืนยิงขึ้นฟ้า,,กดลงพื้น,,หัวกระสุนเฉี่ยวคาง,,สมุทรปราการ
อาชญากรรม

Shares :
เปิดอ่าน 560 ครั้ง

หนุ่มบิ๊กไบค์หัวร้อน รถติดในซอย ชักปืนยิงขึ้นฟ้า และยิงพื้น โชคร้ายกระสุนโดนคุณลุงวัย 65 คางเลือดออก


 

                เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 พ.ต.ต.จิรวัฒน์ อ่อนสา สารวัตรสอบสวน สภ สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ปากซอยวัดด่านสำโรง ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ  

 

  


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายชื่อนายชนะโชค วรรัตนวิวิช อายุ 65 ปี  มีบาดแผลถูกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดเฉียว ที่ปลายคางและหัวไหล่ ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ชีพปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน ขนาด .45  ตกอยู่จำนวน 3 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลังฐาน

 

 

 

 

 

จากการสอบถามนายเฉลิมพล  วิริยะธนาธร  อายุ 25-30 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้พบเห็นผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนย้อนศรออกมาจากซอยวัดด่านสำโรง และมาติดรถที่เลี้ยวเข้าซอยอยู่ในซอยใกล้ถึงปากซอยอยู่พักใหญ่คาดว่าทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจจึงได้เบิ้ลเครื่องก่อนที่จะขับรถไปจอดซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งอยู่ที่ร้านปากซอย หลังซื้อเสร็จก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะขี่รถออกไปได้ชักอาวุธปืนแบบแมกกาซีนออกมายิงขึ้นฟ้าจำนวน 3 นัด และยิงลงที่พื้นอีก 1 นัด ก่อนที่จะขี่รถบิ๊กไบค์ออกไป ขณะที่หัวกระสุนนัดที่ยิงลงพื้นได้กระเด็นไปถูกคางอยู่และหัวไหลของผู้บาดเจ็บที่นั่งคร่อมอยู่บนรถจักรยานยนต์จอดอยู่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 10 เมตรจนได้รับบาดเจ็บ

ด้านแม่ค้าขายหมูปิ้ง ได้เล่าว่าผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ไม่เคยเห็นหน้าได้ขี่รถจักรยานยนต์สีแดงขาวคันใหญ่แบบบิ๊กไบค์ ท่อดัง ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา เรียกว่าเมามาก เขาคงโมโหรถคันที่สวนเข้ามามันก็ชักปืนออกมายิงปั้ง ปั้ง แล้วเอาปืนมากวักเรียกตน ตนก็ต้องเข้าไปหาเพราะกลัวมันยิงเอา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงเพื่อเป็นแนวทางในการสืบสวนติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพ-ข่าว  สุธินันท์ คงสินธ์ / สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ