เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 20 พ.ย ที่ สน.โคกคราม พริตตี้สาว 4 คน เดินทางเข้าพบพันตำรวจเอกอลงกรณ์ ศิริสงคราม ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลโคกคราม หลังถูกเชิญตัวมาดำเนินคดี จากกรณีปรากฎในคลิปวีดีโอแชร์กันในโลกโซเชี่ยลมีเดีย เป็นภาพพริตตี้สาวแต่งกายเป็นสาวเสิร์ฟ ในธีมชุดแม่บ้าน วาบหวิว โดยการสวมกางเกงชั้นในจีสตริง ไม่สวมเสื้อชั้นใน ใส่แต่ผ้ากันเปื้อน เดินให้บริการลูกค้าภายในร้าน ซึ่งเข้าข่ายผิดกฎหมาย

ด้านพริตตี้สาว ให้ข้อมูลว่า วันเกิดเหตุได้รับว่าจ้างจากเจ้าของร้านให้มาบริการเสิร์ฟเครื่องดื่มและเอ็นเตอร์เทรนลูกค้าภายในร้าน 

 

 

 

 

                 โดยตกลงว่าจ้างพริตตี้รวม 4 คน เป็นเงินกว่า 1 หมื่นบาท ซึ่งตกคนละประมาณ 3 พันบาท ทำงานในช่วงเวลา 21.00 - 23.00น. พริตตี้ทั้งหมดยืนยันว่า ก่อนทำงานได้มีการตรวจเช็คชุดที่สวมใส่แล้ว รวมทั้งมีการใส่บาร์ปีกนก เพื่อป้องกันการโป๊เปลือยแล้ว แต่ด้วยลักษณะการทำงานที่ต้องเดินให้บริการลูกค้าและมีการเอี้ยวตัว เ้วยหน้าอกที่มีขนาดใหญ่จึงทำให้เกิดภาพในลักษณะอนาจาร  ยืนยันว่าไม่มีเจตนา ที่จะให้เกิดภาพลามก 

 

 

 

 

 

          สำหรับพริตตี้สาวทั้ง 4 คน มีอายุระหว่าง 24 - 34 ปี โดยทุกคนยอมรับว่ามีการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกมาจริง ซึ่งมีขนาดแตกต่างกันไป ใหญ่สุดประมาณ 800 cc โดยยืนยันว่าเป็นความชอบส่วนตัว ไม่ใช่ทำมาเพื่อรับงานโชว์หน้าอกแต่อย่างใด

ด้านพันตำรวจเอกอลงกรณ์ เปิดเผยว่า ตำรวจจะแจ้งข้อกล่าวหาพริตตี้สาว 4 คน และเจ้าของร้าน ฐานร่วมกันกระทำการโป๊เปลือยขายหน้าต่อธารกำนัล มีโทษปรับคนละ 2,000 บาท

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก