royal coronation
วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562
อาชญากรรม

รวบเสี่ยกำมะลอ คาสนามบินดอนเมือง

วันที่ 18 ตุลาคม 2562 - 07:48 น.
รวบแล้วเสี่ยท๊อป คาสนามบินดอนเมืองหลังเดินทางกลับจากต่างประเทศก่อนนำควบคุมตัวสนดอนเมือง ตามหมายจับ  กรุงเทพ
Shares :
เปิดอ่าน 1,144 ครั้ง

รวบแล้วเสี่ยท๊อป คาสนามบินดอนเมืองหลังเดินทางกลับจากต่างประเทศก่อนนำควบคุมตัวสน.ดอนเมือง ตามหมายจับ

จากกรณี นายธณัฏฐ์สิริปิยพรหรือเสี่ยท็อปซึ่งมีข่าวเกี่ยวกับข้อพิพาทเรื่องยังไม่ได้ชดใช้หนี้สินหลายล้านบาทหลังจากจัดงานแต่งงานกับน.ส.เอ(นามสมมุติ) ภรรยาสาวจนฝ่ายหญิงและครอบครัวเดือดร้อนแม้ทางฝ่ายเสี่ยท็อปจะหย่าให้แล้วก็ตามซึ่งฝ่ายหญิงไปร้องเรียนทนายความชื่อดังก่อนเพื่อปรึกษาหารือทางคดีจนกลายเป็นข่าวดังครึกครึมส่วนฝ่าย"เสี่ยท็อป" เดินทางไปฮ่องกงโดยไม่มีการชี้แจงแต่อย่างใดตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา22.00 น. วันที่17 ต.ค. ที่ห้องรับรองพิเศษชั้น2 อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศอาคาร1 สนามบินดอนเมืองพล.ต.ท.สมพงษ์ชิงดวงผบช.สตม. พร้อมด้วยพล.ต.ต.สุรพงษ์ชัยจันทร์รองผบช.สตม. และ

พล.ต.ต.วีรพลเจริญศิริผบก.ตม.2 ร่วมกับสน.ดอนเมืองคุมตัว นายธณัฏฐ์สิริปิยพรอายุ50 ปีหรือ"เสี่ยท็อป" ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลแขวงพระนครเหนือในฐานความผิดพรบ.เช็คหลังจากลงเครื่องที่สนามบินดอนเมือง เมื่อเวลา21.45 น. ด้วยสายการบินแอร์เอเชียเที่ยวบินFD505 มาจากประเทศฮ่องกงขณะนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนการผ่านตม. และสอบสวน

พล.ต.ท.สมพงษ์ เปิดเผยว่าสำหรับเสี่ยท็อปเป็นบุคคลตามหมายจับระหว่างพิจารณาศาลแขวงพระนครเหนือข้อหากระทำความผิดฐานพระราชบัญญัติว่าด้วยความผิดอันเกิดจากการใช้เช็คพ.ศ.2534 โดย หมายจับดังกล่าวได้รับประสานจากตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการเป็นหมายจับระหว่างพิจารณาศาลแขวงพระนครเหนือคดีอาญาหมายเลขดำที่อ.8062/2558 คดีหมายเลขแดงที่อ.9319/2559 ข้อหากระทำความผิดฐานพระราชบัญญัติว่าด้วยความผิดอันเกิดจากการใช้เช็คพ.ศ.2534 ขณะที่เสี่อท็อปเดินทางกลับมีการตรวจพบการแจ้งเตือนบุคคลมีหมายจับและยืนยันตัวบุคคลจากระบบไบโอเมทริกซ์(Biometric) ที่ช่องตรวจคนเข้าเมืองสนามบินดอนเมืองขณะเดินทางกลับจากฮ่องกงด้วยเที่ยวบินFD505 จึงสั่งการให้จับกุมตัวนอกจากนี้ยังพบว่าเสี่ยท็อปเคยมีประวัติเคยถูกดำเนินคดีฉ้อโกง2 ครั้งที่จ.สงขลาด้วยเบื้องต้นได้คุมตัวไปไว้ที่สน.ดอนเมืองก่อนจะนำตัวขออำนาจศาลฝากขังในวันพรุ่งนี้

พล.ต.ต.สุรพงษ์กล่าวต่อว่านายธนณัฎฐ์เดินทางจากประเทศไทยที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิตั้งแต่เวลา06.35 น. วันที่6 ต.ค. ด้วยเที่ยวบินcx616 ปลายทางฮ่องกงจนกระทั่งเดินทางกลับในวันนี้ด้วยสายการบินแร์เอเชียเที่ยวบินfd505 เวลาประมาณ22.00 น. สนามบินดอนเมืองตำรวจจึงควบคุมตัว

ส่วนคดีที่เกี่ยวข้องกับการหลอกสาวพริตตี้จังหวัดบุรีรัมย์แต่งงานจนเป็นหนี้นั้นต้องดูว่ามีการแจ้งความดำเนินคดีกับเสี่ยท็อปหรือยังถ้ามีการแจ้งความดำเนินคดีแล้วตำรวจก็สามารถอายัดตัวได้แต่การจับกุมครั้งนี้เป็นการจับกุมตามหมายจับศาลแขวงพระนครเหนือ 

โดยระหว่างการควบคุมตัว เสียท็อปออกจากสนามบินได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆว่า ขอชี้แจงรายละเอียดกับพนักงานสอบสวนที่สน.ดอนเมืองเท่านั้น.

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พูดเสียงดังชัด เสี่ยท็อปเผย ผมเองที่โดนหลอกแต่งงาน
-เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัวเสี่ย ท๊อป ไปส่งศาลแขวงนครเหนือ
-เสี่ยท็อปเคลียร์หมดทุกประเด็นที่สงสัยพร้อมฝากคำพูดถึงเจ้าสาว
-เสี่ยท็อปเคลียร์หมดทุกประเด็นที่สงสัยพร้อมฝากคำพูดถึงเจ้าสาว

 

Shares :

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended