2 มี.ค.61-ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะนี้โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพของผู้สื่อข่าวไทยพีบีเอส ที่นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานกรรมการบริหารบริษัทอิตาเลียนไทย เข้ารับทราบข้อกล่าวหาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.ทองผาภูมิ ซึ่งปรากฏว่า พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ได้ไปร่วมสอบสวนด้วยถึงพื้นที่

          ทั้งนี้มีภาพปรากฏเป็นภาพพล.ต.อ.ศรีวราห์กำลังค้อมตัวไหว้นายเปรมชัย ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กระหึ่มโลกโซเชียล ว่ามีความเหมาะสมหรือไม่

                                         
                                                        (ขอบคุณคลิปภาพข่าว จากเพจข่าวช่องวัน)

          ทั้งนี้ พล.ต.อ.ศรีวราห์เคยถูกวิจารณ์และมีท่าทีช่วยนายเปรมชัยหรือไม่ ทั้งจากกรณีระบุว่านายวิเชียร ชินวงษ์ หัวหน้าชุดจับกุม ในฐานะหัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ไม่ยอมเก็บค่าเข้าอุทยานจากนายเปรมชัย และกรณีล่าสุดที่ระบุว่าให้เจ้าหน้าที่สอบผู้ที่แจ้งช้อกล่าวหาทารุณกรรมสัตว์กับนายเปรมชัย และล่าสุดมีการภาคทัณฑ์เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทองผาภูมิ ที่รับแจ้งข้อกล่าวหาดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ต่อมามีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ดังกล่า โดยในคลิปนายเปรมชัยได้ไหว้ พล.ต.อ.ศรีวราห์ก่อน และพล.ต.อ.ศรีวราห์ซึ่งมือด้านซ้ายถือหมวกก็ได้รับไหว้ นายเปรมชัย และนายเปรมชัยก็ได้ไหว้อีกครั้ง พล.ต.อ.ศรีวราห์จึงค้อมตัวลงรับไหว้อีกครั้ง

         

          

             

 

***เรื่องที่เกี่ยวข้อง