คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

เสี่ยเฮ้ง นำทัพ องครักษ์พิทักษ์ บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม

2 กุมภาพันธ์ 2563 - 11:02 น.
เสี่ยเฮ้ง,องครักษ์พิทักษ์,บิ๊กตู่,บิ๊กป้อม,ซักฟอก,ดักคอ,ฝ่ายค้าน,ข่าววันนี้,คมชัดลึก
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 1,373 ครั้ง

"สุชาติ" เผย "พปชร." เตรียมข้อมูล รับมือศึกซักฟอก ลั่นนำทัพ องครักษ์พิทักษ์ "บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม" เอง ดักคอ "ฝ่ายค้าน" นอกประเด็น-ตีกิน เมื่อไรเจอกัน


 

         เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2563 - นายสุชาติ ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี ในฐานะประธานส.ส.พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีรวม 6 คน ว่า ส.ส.ของพรรคจะได้เตรียมความพร้อมในเรื่องข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับพรรค และส่วนที่เกี่ยวข้องกับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และประธานยุทธศาสตร์พรรคพปชร. เบื้องต้นได้วางตัวส.ส.จำนวนหนึ่งคอยลุกขึ้นประท้วง ชี้แจงข้อเท็จจริง และตอบโต้ฝ่ายค้านในกรณีอภิปรายนอกประเด็นไว้แล้ว เพื่อตัดบทให้การอภิปรายเข้าสู่สาระสำคัญและสร้างสรรค์ และตนจะเป็นหนึ่งในคนที่จะลุกขึ้นประท้วงและตัดบทด้วยตัวเอง แม้ที่ผ่านมาจะไม่เคยลุกขึ้นว่าใครในสภามาก่อน แต่ครั้งนี้ หากฝ่ายค้านพูดนอกเรื่องถึงนายกฯ และรองนายกฯ ตนจะใช้สิทธิ์ทันที 
 

 

          "ผมอยากให้การเมืองสร้างสรรค์ มีสาระ ไม่ใช่มาด่ากัน ถ้าฝ่ายค้านมีหลักฐานชัดเจนก็นำมาเสนอให้สังคมรับรู้ ไม่ใช่มาใช้เวทีสภาตีกินรัฐบาล" นายสุชาติ กล่าว 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ