royal coronation
8 ธันวาคม 2562
ข่าวด่วน

เหิมหนัก แก๊งเงินโหดอุ้มโจ๋ 16 รุมตื้บปางตาย

3 ธันวาคม 2562 - 16:01 น.
แก๊งเงินกู้,รุมตื้บหนุ่ม 16,ปางตาย
Shares :
เปิดอ่าน 354 ครั้ง

แม่เลี้ยงแฉแหลก แก๊งเงินกู้ดอกโหดย่านมีนบุรี อุ้มลูกชายวัย 16 ไปรุมกระทืบปางตาย หลังขอถอนตัวจากขบวนการ ล่าสุดตำรวจรวบได้แล้ว 3 ส่วนตัวการยังหลบหนี

คลิปที่ 1

 

              ที่ สน.มีนบุรี เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 3 ธันวาคม 2562 นางประจิม เจริญเมือง แม่เลี้ยงอายุ 47 ปี ได้พาลูกเลี้ยงวัย 16 ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.โกวิทย์ ใคร่ครวญ รอง สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี หลังลูกเลี้ยงซึ่งเคยเป็นสมาชิกแก๊งเงินกู้นอกระบบในพื้นที่มีนบุรี ถูกอุ้มตัวไปทำร้ายร่างกาย เนื่องจากเจ้าตัวไม่อยากทำงานกับแก๊งนี้แล้วได้หลบหนีไป

 

 

 

คลิปที่ 2

              นางประจิม กล่าวว่า ลูกชายตนต้องการทำงานหาเงินช่วยเหลือครอบครัว จึงไปร่วมเป็นสมาชิกแก๊งเงินกู้นอกระบบรายใหญ่ในพื้นที่มีนบุรี โดยมีการคิดดอกเบี้ยโหดร้อยละ 20 เริ่มตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา และมีรายได้เดือนละ 2,500 บาท โดยทำหน้าที่ขี่จักรยานยนต์ทวงหนี้ และลูกชายเริ่มทำงานได้เพียงสัปดาห์เดียว ก็พยายามติดต่อตนว่าอยากกลับบ้าน เพราะไม่อยากทำต่อไปแล้ว แต่แก๊งไม่ยอมปล่อยตัวกลับไป และต่อมาคนชื่อ “ตี๋” ได้พาลูกชายตนไปทำงานที่ ต.บ่อวิน จ.ชลบุรี ก่อนจะอุ้มตัวขึ้นรถไปซ้อมที่ย่านสวนสัตว์เปิดเขาเขียว อ.ศรีราชา ในช่วงเที่ยงของวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยสมาชิกแก๊งได้รุมทำร้ายร่างกายลูกชาย ทั้งเอาปืนจ่อศีรษะ ใช้หวายฟาด รุมกระทืบ และยังขู่จะกดน้ำก่อนนำไปฝังดิน จากนั้นก็ทิ้งลูกตนไว้ที่โรงแรมปิคนิค ต.เสม็ด

 

 

 

 

              ทั้งนี้ ภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด สามารถตามจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว 3 คน แต่ยังเหลือ นายโบ๊ท ซึ่งเป็นคนใช้ปืนจี้หัวลูกชายตนที่ยังไม่ถูกจับกุม ทั้งยังมายึดรถจักรยานยนต์ของบิดาไปด้วย อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางครอบครัวเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากเป็นแก๊งใหญ่ที่มีนายทุนปล่อยกู้พ่อค้าแม่ค้าหลายพื้นที่ ทั้งย่านลาดกระบัง บางพลี สายไหม มีนบุรี ลาดพร้าว และเสรีไทย และปล่อยกู้สูงสุดหลักแสนบาท

 

 

 

 

              เบื้องต้น พนักงานสอบสวนกำลังสอบปากคำผู้ร้องทุกข์ ก่อนรายงานผู้บังคับบัญชาสั่งการต่อไป

 

 

 

คลิปที่ 3

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ