คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

ถึงคราวซวย ช่างกลทำปืนร่วง ลั่นเจาะหัวสาหัส

18 กรกฎาคม 2562 - 17:07 น.
ปืนลั่นใส่หัว,ช่างกล,ปืนร่วงพื้น,กระสุนเจาะหัว
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 4,962 ครั้ง

อุทาหรณ์ นักเรียนช่างกลย่านตลิ่งชัน พลาดท่าทำปืนตกพื้น กระสุนเจาะขมับขวาตัวเองบาดเจ็บสาหัส


 

              เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 18 ก.ค.2562  ร.ต.ท.จารุภัทร ศิริโอภา รอง สว.(สอบสวน) สน.ราษฎร์บูรณะ ได้รับแจ้งมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดในห้องเช่าเลขที่ 679/331 ชั้น 4 อาคาร 3 วิเศษสุขนครคอนโด ถนนประชาอุทิศซอย 45 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม. หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชรินทร์ บัวเผื่อนหอม รอง ผกก.ป.สน.ราษฎร์บูรณะ พ.ต.ท.สุทัศน์ ทองชน สวป.สน.ราษฎร์บูรณะ กำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 

 

 

 

              ที่เกิดเหตุพบร่างนายเกียรติศักดิ์ หรือต้น อุ่มเจริญ อายุ 19 ปี ปัจจุบันเป็นนักเรียน ปวช.ภาคค่ำ แผนกช่างยนต์ ของวิทยาลัยเทคโนโลยีโพลีกรุงเทพ ย่านตลิ่งชัน นอนจมกองเลือดอยู่ในสภาพหายใจรวยริน มีบาดแผลถูกกระสุนปืนขนาด .38 ยิงเข้าที่ขมับขวาฝังใน หน่วยกู้ภัยจึงช่วยกันปั๊มหัวใจจนสัญญาณชีพดีขึ้นแล้วนำตัวส่ง รพ.สุขสวัสดิ์ ให้แพทย์ยื้อชีวิตอย่างเร่งด่วน

 

 

 

 

              จากการตรวจสอบพบอาวุธปืนปากกาขนาด .38 ตกอยู่ใกล้ๆ กับจุดที่ผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 กระบอก ภายในรังเพลิงพบปลอกกระสุนปืนถูกยิงไปแล้ว จำนวน 1 นัด จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

 

 

 

 

 

              สอบสวนนายพัชรพล สะมะถะ อายุ 20 ปี เจ้าของห้องเช่า ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมสถาบันเดียวกัน ให้การว่า เช่าห้องพักแห่งนี้ในราคาเดือนละ 2,000 บาท อาศัยอยู่ได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายเกียรติศักดิ์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ พร้อมเพื่อนๆ ร่วมสถาบัน อีก 3 คน ได้เดินทางมาหาตนที่ห้องเพื่อขอนั่งเล่น กระทั่งจู่ๆ นายเกียรติศักดิ์ ได้หยิบอาวุธปืนปากกาออกมา แล้วนำไปวางไว้บนวงกบหน้าต่างบริเวณหลังห้อง ทว่าจังหวะที่เอื้อมมือนำปืนขึ้นไปวาง ดันพลาดทำปืนหลุดจากมือตกลงสู่พื้นห้องกระสุนลั่นใส่ขมับตัวเองเสียงดังสนั่น ตนและเพื่อนๆ ที่อยู่ด้วยกันจึงรีบร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่พักอยู่ห้องใกล้ๆ กันให้ช่วยตามตำรวจและหน่วยกู้ภัยมาสนับสนุนนำร่าง นายเกียรติศักดิ์ ส่งโรงพยาบาลดังกล่าว

 

 

 

 

              ทางด้าน พ.ต.ท.ชรินทร์ กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของ นายพัชรพล มากนัก จึงได้ประสานฝ่ายสืบสวน ให้มารับตัว นายพัชรพล เจ้าของห้อง พร้อมเพื่อนๆ อีก 3 คน เป็นชาย 2 คน และหญิง 1 คน ที่มาเยี่ยมที่ห้องไปแยกสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ขณะที่ร้อยเวรก็ได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจจุดเกิดเหตุและเก็บลายนิ้วมือแฝงที่อาวุธปืนแล้ว โดยหลังจากนี้จะต้องรอผลการสอบปากคำและผลการตรวจสอบอาวุธปืนอีกครั้ง เพื่อสรุปว่าเป็นอุบัติเหตุหรือการฆาตกรรมต่อไป

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ