ข่าว

"ฉีดวัคซีน" เที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ลดค่าเข้าชม 50%

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชวนชมสัตว์นานาชนิด จัดโปรโมชั่นพิเศษ นักท่องเที่ยวฉีดวัคซีนต้านโควิดแล้ว ลดค่าผ่านประตู 50% ถึง วันที่ 30 กันยายน นี้

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จังหวัดชลบุรี ยังเป็นสถานที่ยอดฮิตของการท่องเที่ยวร่วมกับครอบครัว เนื่องจากสถานที่แห่งนี้เป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์นานาชนิดจากทั่วมุมโลก รวมถึงจะได้พบกับความสามารถของสัตว์หลายรูปแบบ

 

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวเด็ก ๆ ชื่นชอบเมื่อเดินทางมาถึงสวนสัตว์เปิดเขาเขียว คือ ส่วนแสดงโชว์ช้างว่ายน้ำ โดยได้จำกัดผู้เข้าชม บริเวณโถงชมมุมใต้น้ำ จำกัดการเข้าชม ครั้งละ 30 คนเท่านั้น โดยนำช้างแสนรู้ พลายเขาเขียว อายุ 18 ปี ลงเล่นน้ำ โชว์ทักษะธรรมชาติว่ายน้ำ ด้วยลีลาที่น่าทึ่ง ดำผุดดำว่าย และเดินสองเท้าในสระน้ำ ที่มีขนาดใหญ่สูงกว่า 4 เมตร กว้างกว่า 30 เมตร สามารถเข้าไปชมอิริยาบถของช้าง ขณะที่ว่ายอยู่ใต้น้ำได้อย่างใกล้ชิดผ่านกระจกใส หนึ่งเดียวในเอเชีย ที่จัดสร้างตามรูปแบบมาตรฐานสากล   

 

\"ฉีดวัคซีน\" เที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ลดค่าเข้าชม 50%

นายเทวินทร์ รัตนะวงศะวัต ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว

 

นายเทวินทร์ รัตนะวงศะวัต ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว บอกว่า ก่อนหน้านี้สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ปิดให้บริการ ป้องกันตามมาตรการโควิด-19 และเตรียมความพร้อมในพื้นที่จัดแสดงต่างๆ เพื่อรอต้อนรับนักท่องเที่ยว

 

กระทั่งวันนี้ทางสวนสัตว์ ได้เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมความน่ารักของสัตว์ต่างๆ แล้ว พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสุด สำหรับนักท่องเที่ยวที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้ว เพียงนำแสดงหลักฐาน สามารถใช้เป็นส่วนลดค่าบัตรผ่านประตู 50% ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายนนี้ โดยทางสวนสัตว์ ยังคงเข้มมาตรการป้องกันโควิด -19 ซึ่งต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกคน เว้นระยะห่างในการชม

 

\"ฉีดวัคซีน\" เที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ลดค่าเข้าชม 50%

\"ฉีดวัคซีน\" เที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ลดค่าเข้าชม 50%

 

นอกจากนี้ทางสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ยังมีการแสดงและกิจกรรม อย่าง พาเหรดเพนกวิน โดยเพนกวินฮัมโบล์ด จำนวน 40 ตัว เดินพาเหรด ออกมาตามเส้นทางจากด้านในส่วนแสดงออกมายังสระน้ำด้านหน้า อวดโฉมให้นักท่องเที่ยวสัมผัสความน่ารัก และโซนอื่น ๆ ทั้งส่วนการแสดง ยีราฟ ม้าลาย แรดขาว และ ฮิปโปโปเตมัส เปิดให้ชมทุกวัน สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร 038-318-444

 

\"ฉีดวัคซีน\" เที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ลดค่าเข้าชม 50%

ภาพ/ข่าว ศูนย์ข่าวคมชัดลึกภาคตะวันออก

 

อ่านข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวยอดนิยม