ข่าว

"พรีเมียร์ลีก อังกฤษ" ยืนยันพักเบรก ต้อนรับฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พรีเมียร์ลีก อังกฤษ" ยืนยันพักเบรกหลีกทางให้ "ฟุตบอลโลก 2022" ที่ประเทศกาตาร์เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ในครั้งนี้

 

 

 

"พรีเมียร์ลีก อังกฤษ" ยืนยันหยุดพักเบรก ให้การจัดการแข่งขัน "ฟุตบอลโลก 2022" ที่ประเทศกาตาร์เป็นเจ้าภาพ เพื่อให้นักเตะได้ไปลุยฟุตบอลโลก โดยจะเริ่มเบรกตั้งแต่ 13 พฤศจิกายน ปีหน้า และกลับมาเตะกันในช่วงบ็อกซิ่งเดย์ อีกครั้ง

 

\"พรีเมียร์ลีก อังกฤษ\" ยืนยันพักเบรก ต้อนรับฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์  

 

 

 

โดย สกายสปอร์ต สื่อจากแดนผู้ดี อังกฤษ รายงานว่า ทาง "พรีเมียร์ลีก อังกฤษ" ได้ยืนยันต่อการพักเบรกลีก ในช่วงระหว่าง 13 พฤศจิกายน เพื่อให้นักเตะที่ติดทีมชาติได้เข้าร่วมแคมป์เตรียมทีมก่อนที่ "ฟุตบอลโลก 2022" ที่ประเทศกาตาร์ จะเริ่มขึ้นในวันที่ 21 พฤศจิกายน - 18 ธันวาคม ในปี 2022 หรือปีหน้า 

 

ทั้งนี้ทางผู้บริหารของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการเข้าหาลือประชุมร่วมกัน ที่กรุงลอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เกี่ยวกับการวางโปรแกรมจัดการแข่งขันที่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาล 2022-23 จะมีผลกระทบต่อการแข่งขันของลีก 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางพรีเมียร์ลีก ได้ตกลงถึงความเป็นไปได้ว่า ศึก "พรีเมียร์ลีก อังกฤษ" ในฤดูกาลหน้า 2022-23 จะถูกจัดขึ้นเร็วกว่าทุกปี โดย เริ่มสัปดาห์แรก ในวันนี้ 30-31 กรกฎาคม ของปีหน้า ทั้งนี้ ในส่วนของ ศึก "เดอะแชมป์ชิพ อังกฤษ" จะยึดตามพรีเมียร์ลีก แต่ในลีกรองลงมา เช่น "ลีก วัน" หรือ "ลีก ทู" จะให้มีการจัดการแข่งขันตามปกติ 

 

\"พรีเมียร์ลีก อังกฤษ\" ยืนยันพักเบรก ต้อนรับฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์

\"พรีเมียร์ลีก อังกฤษ\" ยืนยันพักเบรก ต้อนรับฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์

 

ที่มา skysports

CREDIT PHOTO : Twitter@premierleague , Twitter@FIFAWorldCup 

 

logoline