ข่าว

"ฟอร์ส" ซัดแฮตทริกประวัติศาตร์แรกให้ ผึ้งน้อย "เบรนท์ฟอร์ด" ในลีกคัพ

"มาร์คัส ฟอร์ส" กองหน้า "เบรนท์ฟอร์ด" ทีมใน "พรีเมียร์ลีก อังกฤษ" กลายเป็นผู้เล่นคนแรกของทีมที่ทำแฮตทริกได้ หลังเกมเปิดบ้าน ถล่ม "โอลด์แฮม แอธเลติก" 7-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา

 

 

 

"มาร์คัส ฟอร์ส" ศูนย์หน้า ชาวฟินแลนด์ ของ "ผึ้งน้อย" เบรนท์ฟอร์ด ทีมน้องใหม่ ศึก "พรีเมียร์ลีก อังกฤษ" ทำแฮตทริก ประวัติศาสตร์ให้กับทีมเป็นครั้งแรกในฟุตบอลถ้วย "ลีก คัพ" หรือ "คาราบาว คัพ" ปีนี้ หลังทำ 4 ประตูในเกมถล่ม โอลด์แฮม แอธเลติก 7-0 ใน คาราบาว คัพ รอบสาม 

 

\"ฟอร์ส\" ซัดแฮตทริกประวัติศาตร์แรกให้ ผึ้งน้อย \"เบรนท์ฟอร์ด\" ในลีกคัพ

 

 

 

 

การแข่งขันฟุตบอล "คาราบาว คัพ" รอบสาม ประจำฤดูกาล 2021/22 คู่ระหว่าง "เบรนท์ฟอร์ด" พบกับ "โอลด์แฮม แอธเลติก" เมื่อคืนวันอังคารที่ 21 กันยายน 2564

 

ผลสรุป "ผึ้งน้อย" เบรนท์ฟอร์ด เปิดบ้านถล่ม โอลด์แฮม แอธเลติก ไปด้วยสกอร์ 7-0 โดยได้ประตูจาก มาร์คัส ฟอร์ส ซัด 4 ประตู นาที 3 , 16 , 44 , 60 และ โยอัน วีซ่า นาที 38 กับ 87 จบเกม ผเบรนท์ฟอร์ด ผ่านเข้าสู่รอบสี่ คาราบาว คัพ รอผลการจับฉลากประกบคู่วันนี้  

 

ทั้งนี้ หลังจาก มาร์คัส ฟอร์ส กองหน้าวัย 22 ปี ชาวฟินแลนด์ ที่ทำ 4 ประตูในเกมนี้ ถือเป็นประวัติศาสตร์การทำแฮตทริกคนแรกของ ทีม เบรนท์ฟอร์ด ในรายการบอลถ้วย ลีก คัพ หรือ คาราบาว คัพ ในปีนี้

 

โดย ฟอร์ส นั้นถือเป็นกำลังหลักของทีมอีกหนึ่งคน ซึ่งมีส่วนช่วยให้ ผึ้งน้อย เบรนท์ฟอร์ด เลื่อนชั้นขึ้นสู่ลีกสูงสุด คือ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในปีนี้ได้สำเร็จ ถึงแม้ว่าในลีกเขาจะเป็นตัวเลือกอันดับสองของทีมก็ตาม

 

อย่างไรก็ตาม  สโมสร "เบรนท์ฟอร์ด" มีคิวนัดถัดไปใน "พรีเมียร์ลีก อังกฤษ" ที่ทีมจะเปิดบ้านต้อนรับ "ลิเวอร์พูล" ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย  

 

\"ฟอร์ส\" ซัดแฮตทริกประวัติศาตร์แรกให้ ผึ้งน้อย \"เบรนท์ฟอร์ด\" ในลีกคัพ

\"ฟอร์ส\" ซัดแฮตทริกประวัติศาตร์แรกให้ ผึ้งน้อย \"เบรนท์ฟอร์ด\" ในลีกคัพ

CREDIT PHOTO :  Twitter@BrentfordFC , Twitter@Carabao_Cup

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ