ข่าว

โจ่งครึ่ม "ชายสวมเครื่องแบบ" ชุดสีกากี โชว์หวิว-ชวนเสียวผ่านทวิตฯ หาสมาชิก

มีอีกแล้วชวนเล่นเสียว "ชายสวมเครื่องแบบ" ในแอคเคาท์ล็อค โชว์หวิว ชักชวนเล่นเสียว ผ่านทวิตเตอร์ และ ผ่านทางแอปพลิเคชัน โอนลี่แฟน (OnlyFans) 

  ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ได้รับรายงานว่า ขณะนี้มีการสร้างแอคเคาท์ทวิตเตอร์ ต่างๆ เพื่อลงภาพ อนาจารบุคคล "ชายสวมเครื่องแบบ" สีกากี หลายแอคเคาท์ด้วยกัน ซึ่งในทวิตเตอร์ส่วนใหญ่จะลงภาพ โป๊ เปลือย อนาจาร ลักษณะการร่วมเพศ ของชายรักชาย และ โชว์อวัยวะเพศ โดยสวมเครื่องแบบข้าราชการสีกากี คล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีการเชิญชวนเข้ากลุ่มซึ่งเรียกว่า แอคล็อค เป็นกลุ่มที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเข้าไป รวมไปถึงเชิญชวนเข้า แอปพลิเคชัน เป็นสมาชิกโอนลี่แฟน (OnlyFans) เพื่อเสียค่าบริการรายเดือนในการเข้าชมภาพ โป๊ เปลือย ลามกอนาจาร 

โจ่งครึ่ม \"ชายสวมเครื่องแบบ\" ชุดสีกากี โชว์หวิว-ชวนเสียวผ่านทวิตฯ หาสมาชิก

ซึ่งตัวแอคเคาท์ทวิตเตอร์ ส่วนใหญ่มักใช้รูปโชว์ "ชายสวมเครื่องแบบ" ชุดสีกากี คล้ายเครื่องแต่งกายของตำรวจ แต่มักจะใช้โปรไฟล์รูปภาพเพียงช่วงเอว หรือ ท่อนล่างเท่านั้น แต่ก็มีอีกหลายแอคเคาท์ ที่ใช้รูปใส่เครื่องแบบตำรวจในอิริยาบทต่างๆ และขณะนี้ได้มีการเปิดหลายแอคเคาท์บนทวิตเตอร์ กลุ่มชายในเครื่องแบบชักชวนร่วมเพศ มีกันจำนวนมากในลักษณะเป็นเครือข่ายและมีคนติดตามและตอบรับมากมาย

 

โจ่งครึ่ม \"ชายสวมเครื่องแบบ\" ชุดสีกากี โชว์หวิว-ชวนเสียวผ่านทวิตฯ หาสมาชิก

 ข่าวที่สนใจ

 

การทวิตข้อความ ในทวิตเตอร์ มีทั้ง  เชิญชวนเข้ากลุ่ม ทหาร ตำรวจ ไว้นัด.... , หรือ หัวเกรียนขี้.... อีกทั้งมีความภาพและข้อความ ชายสวมเครื่องแบบ ลักษณะวาบหวิว สื่อไปทางลามกอนาจาร ซึ่งถ้าเป็นเจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายจริง การกระทำเช่นนี้ถือว่าผิด หรือ ไม่ หรือจะเป็นความชอบส่วนตัว คงต้องสอบถามไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบในการตรวจสอบพิสูจน์หาความจริง ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น 
 

โจ่งครึ่ม \"ชายสวมเครื่องแบบ\" ชุดสีกากี โชว์หวิว-ชวนเสียวผ่านทวิตฯ หาสมาชิก