ข่าว

"สปินาซโซลา" ผู้เล่นอัซซูรี่ คาดคืนสนามภายใน 2 เดือนครึ่ง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เลโอนาร์โด สปินาซโซลา" ฟูลแบ็ก "ทีมชาติอิตาลี" ชุดยูโร 2020 ได้รับการคาดการกลับคืนสนามได้อีกครั้งภายใน 75 วัน

 

 

 

"เลโอนาร์โด สปินาซโซลา" ฟูลแบ็กคนสำคัญของ ทีมชาติอิตาลี ชุดแชมป์ยูโร 2020 จากรายงานล่าสุด มีการคาดการว่า สปินาซโซลา แจ้งความคืบหน้าอาการฟื้นฟูร่างกาย และเตรียมกลับสู่สนามอีกครั้ง ภายใน 75 วันข้างหน้า 

 

\"สปินาซโซลา\" ผู้เล่นอัซซูรี่ คาดคืนสนามภายใน 2 เดือนครึ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

 

โดย เว็ปไต์ ฟุตบอลอิตาเลีย รายงายถึงความคืบหน้าอาการฟื้นฟูร่างกายของ เลโอนาร์โด สปินาซโซลา ฟูลแบ็ก จากโรม่า ใน "กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี" ที่ได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย เกมที่ อิตาลี เอาชนะ เบลเยียม 2-1 ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ยูโร 2020 ว่ามีความน่าจะเป็นที่จะกลับคืนสู่สนามอีกครั้งเนื่องจากผ่านครึ่งทางของกระบวนการรักษาแล้ว และคาดว่าจะได้กลับมาภายใน 75 วัน หรือประมาณ 2 เดือนครึ่ง ข้างหน้านี้ 

 

ทั้งนี้ เลโอนาร์โด สปินาซโซลา ฟูลแบ็ก วัย 28 ปี ของสโมสร โรม่า ถือเป็นแกนหลักสำคัญที่ช่วยให้ "อัซซูรี่" ทีมชาติอิตาลี ไปถึงแชมป์ยูโร 2020 ได้สำเร็จ 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม สปินาซโซลา ให้สัมภาษณ์กับ กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต  หลังจากผ่านกระบวนการฟื้นฟูกว่าครึ่งทางแล้วตอนนี้ " ผมสบายดี และตอนนี้ก็ไม่ต้องใช้ไม้เท้าช่วยเดินอีก รวมถึงผมทำงานกับมันอย่างหนักในระหว่าง เข้ากระบวนการรักษา 2-3 เดือนมานี้ และถ้าทุกอย่างดำเนินการไปด้วยดี อีก 75 วัน ก็จะกลับไปซ้อมที่สนามอีกครั้ง

 

\"สปินาซโซลา\" ผู้เล่นอัซซูรี่ คาดคืนสนามภายใน 2 เดือนครึ่ง

\"สปินาซโซลา\" ผู้เล่นอัซซูรี่ คาดคืนสนามภายใน 2 เดือนครึ่ง

 

ที่มา Twitter@footballitalia

CREDIT PHOTO : Twitter@EURO2020 , Twitter@aspor

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ