ข่าว

“แรมโบ้” ซัด อรุณี ไม่รู้ความจริงอย่าอวดฉลาด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“แรมโบ้”ซัด อรุณี ไม่รู้ความจริงอย่าอวดฉลาด ถามกลับ รัฐบาลไหนในอดีตที่ปล่อยให้มีการโกงกินมากมายจนทำให้ประเทศมีหนี้มีสิน ถอยหลังลงคลอง ปชช.ต้องออกมาขับไล่เป็นเรือนแสน เรือนล้าน

 

 

19 กันยายน นายเสกสกล อัตถาวงศ์ หรือ "แรมโบ้" ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง น.ส.อรุณี กาสยานนท์ โฆษกพรรคเพื่อไทย ชี้รัฐประหาร 49 จุดเริ่มต้นทำประเทศตกหลุมดำ

 

 

โดยนายเสกสกล กล่าวชี้แจงว่า หากบ้านเมืองเป็นไปได้ด้วยดี มีความสงบสุข ผู้นำประเทศไม่โกงกินหรือหาแต่ผลประโยชน์ใส่ตัว การรัฐประหารก็คงจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

 

 

แต่ที่ผ่านมาการรัฐประหารทั้งในช่วงของนายทักษิณและนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เกิดจากประชาชนไม่พอใจผู้นำที่เข้ามาเพื่อแสวงหาแต่ผลประโยชน์ของตัวเองและพวกพ้องมากกว่าผลประโยชน์ของประชาชนมีการทุจริตต่าง ๆ มากมาย จนทำให้ประชาชน นับแสนนับล้าน ทนไม่ไหวออกมาขับไล่

 

 

สุดท้ายจะต้องรัฐประหารเพื่อให้บ้านเมืองเกิดความสงบและตัดวงจรการทุจริตคอร์รัปชั่นที่เกิดขึ้นมากมายเต็มแผ่นดิน

 

 

ตนเองยังมองว่าในขณะที่นายทักษิณหรือนางสาวยิ่งลักษณ์ เป็นนายกฯก็ไม่ได้ทำให้ประชาชนในประเทศหายยากจน มิหนำซ้ำยังทำให้ชาวนาต้องทนทุกข์ทรมานจากนโยบายรับจำนำข้าว จนชาวนาผูกคอตายไปหลายคนแล้ว

 

 

ซึ่งโฆษกพรรคเพื่อไทยต้องหัดมองอย่างรอบด้าน และยอมรับความจริงที่เกิดขึ้นด้วย สิ่งใดที่รัฐบาลทหารทำได้ดีก็ควรยอมรับ และควรยอมรับข้อเสียของนายใหญ่ของพรรคเพื่อไทยด้วยว่าได้ทำเรื่องอะไรเอาไว้บ้าง อย่าโทษแต่คนอื่นฝ่ายเดียว ความเป็นผู้นำที่ดีต้องมองประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าประโยชน์ส่วนตน ประชาชนจึงจะยอมรับไม่ต้องออกมาขับไล่บนท้องถนน

 

 

 

 

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

 

 

 

 

 

 

นางสาวอรุณี เพิ่งมาเป็นโฆษกพรรคไม่นาน ไม่ได้รู้สีรู้สาอะไรเลย คงไม่รู้ข้อเท็จจริงมากไปกว่า คนชื่อ แรมโบ้ เพราะตนเคยอยู่ในครอบครัวนี้ที่สร้างแต่ปัญหาให้บ้านเมืองปล่อยให้มีการทุจริตเชิงนโยบายและโกงกินมากมากมาย คนที่ได้ประโยชน์จากการบริหารประเทศจ้องกอบโกยเอาแต่ผลประโยชน์คือคนกลุ่มเดียวที่มีอำนาจในรัฐบาล

 

 

ประชาชนไม่ได้อะไรจากรัฐบาลที่ชอบอ้างว่าเสียงข้างมากมาจากประชาชน เป็นเพียงอาศัยอ้างชื่อประชาชนเพื่อแสวงหาความร่ำรวยให้ครอบครัววงศ์ตระกูลตัวเองมากกว่า จนประชาชนต้องออกมาบนท้องถนนเดินขบวนขับไล่ผู้นำที่เห็นแก่ตัวเหล่านี้ น.ส.อรุณี น่าจะมองภาพออก มิใช่นั่งเทียนหลับตานั่งแถลงข่าว แกล้งไม่รู้ความจริงในอดีตว่า เลวร้ายอย่างไร

 

 

ถ้ายังไม่มีข้อมูลหรือไม่รู้ข้อเท็จจริงว่าเกิดอะไรขึ้นในการเป็นผู้นำของคนในเครือข่ายพรรคเพื่อไทยว่าง ๆ แวะมาคุยกับคนชื่อ แรมโบ้ได้ จะมีเรื่องเล่าให้ฟังมากมาย เพิ่งเข้ามาอยู่พรรคและเพิ่งเป็นโฆษกอย่าพูดหรือให้ข่าวตามใบสั่งใคร จะเสียภาพพจน์ของโฆษก และจะถูกมองว่า เป็นโฆษกพรรคที่ไร้วุฒิภาวะ ไร้เดียงสาไปเปล่าๆ ตนไม่อยากให้ใครมามองหรือกล่าวหาเช่นนั้น  นายเสกสกล กล่าว

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด