บันเทิง

"สิตางศุ์ บัวทอง" เชิดใส่ดราม่า เตรียมโกอินเตอร์พนมเปญต่อ ไม่รอแล้วนะ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ล่าสุดหลายเรื่องดราม่าถาโถม เน็ตไอดอลชื่อดัง "สิตางศุ์ บัวทอง" และได้มีโอกาสได้พบสื่อมวลชน จึงได้โอกาสพูดถึงเรื่องราวทั้งหมด 

ผู้สื่อข่าวถามถึงประเด็นร้อนที่ดราม่าล่าสุด เรื่องวัด ที่เกิดขึ้น "สิตางศุ์ บัวทอง" บอกเพียงว่า "อันนั้นคัดออกไปแล้วค่ะ การทำบุญที่มันไม่ได้บุญเราก็หยุด"

 

"มันเป็นแค่คน ไม่ใช่วัด ไม่ได้ทะเลาะหรอก ปัญหาพวกนี้มันกระทบได้ แต่ถ้าใช้ความรุนแรง เราก็ไม่ครบ ก็เรียบร้อย ไม่มีอะไร เราเป็นคนทำบุญอยู่แล้วค่ะ บางอย่างก็ไม่อยากพูดถึงเลย ไม่ใช่ไม่ตอบ แต่ไม่อยากพูดไง มันเกินจะรับได้" 

 

 

ซึ่งจากประเด็นดราม่านี้ ก็ทำให้สิตางค์เปรยมาว่าอยากเปลี่ยนศาสนา เพราะบางวัดที่มีคนที่ไม่สมควรจะใช้ผ้าเหลือง ก็ต้องจัดการเป็นกรณีไป และไม่กลัวดราม่า เพราะเป็นคนทำบุญด้วยใจ ไม่หวังผล และไม่รับเงินบริจาค 

 

"อย่างที่เคยบอกว่า ศึกษาไบเบิ้ลมาห้าปี ไม่ต้องดราม่า ว่าชั้นพูดเรื่อยเปื่อย คนมีความรู้จะเข้าใจแม่"

 

ส่วนความสวยที่มากขึ้น ก็ทำให้กำลังจะให้คิวโกอินเตอร์ที่พนมเปญ ซึ่งเป็นงานภาพยนตร์ และงานโชว์ รวมถึง พิธีกร และดีเจด้วย 

 

"อายุหกสิบแล้วนะ ฉันทำเพื่อเงินได้หมด ขอโทษนะคะ ฉันทำทุกอย่างเพื่อเงิน แม่รับงานทุกสายนะ ที่ต่างประเทศ ตอนนั้นหน้าไม่สวยยังค่าตัวขนาดนั้น" 

 

"ไม่ได้อัพค่าตัวหลอก แต่ช่วยกันจ่ายค่าหน้าด้วย เพราะหน้านี้ก็ช่วยคุณขายของได้สิบยี่สิบล้านนะ แบรนด์ไทยยังเป็นที่น่าเชื่อถืออยู่" 

 

อย่างไรก็ตาม สิตางค์บอกว่า งานแน่นทุกช่วง เนื่องจากก็ยังยึดอาชีพ แม่ค้าออนไลน์ ถ้าไม่มีงานแสดงก็ต้องขายของต่อไป เพราะไม่อยากรองานจ้าง

 

สิตางศุ์ บัวทอง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

logoline