บันเทิง

ขนลุก เมีย "แสงสุรีย์" เผยสามี เข้าฝัน เสียง กลิ่นธูป มาเต็ม แถมยังบอกเลขเด็ด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ฟังแล้วขนลุก "แอน" เมียนักร้องดัง "แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์" เผยสามี จากไป 3 วันแล้ว แต่ความรู้สึกเหมือนสามียังอยู่ เข้าฝัน เสียง กลิ่นธูป มาเต็ม แถมยังบอกเลขเด็ดอีกด้วย

 

ผ่านไปกว่า 3 วันแล้ว สำหรับการจากไปไม่มีวันกลับของนักร้องชื่อดัง "แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์" วัย 68 ปี ที่เสียชีวิตลงแล้ว ด้วยโรคประจำตัวและCovid19

 

แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา 13 กันยายน 2564 เป็นวันสุดท้ายของการทำบุญกระดูก "แอน" ภรรยา "แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์" ได้เผยว่า สามีเสียชีวิตได้ 3 วัน แต่ความรู้สึกเหมือนสามียังไม่ได้ไปไหน ตั้งแต่วันที่เอากระดูกออกจากเตาเผา ตอนที่จัดเรียงกระดูกก็ยังเห็นเป็นรูปหน้าของสามีเลย และทุกคืนที่หลับจะเห็นสามีมาหา ใส่ชุดสูทสีน้ำเงินตัวเดิมตัวเก่งของเขา และสามีมากหาแบบครบชุด ทั้งมาเข้าฝัน ทั้งกลิ่นธูป ทั้งเสียงที่ได้ยิน สามีบอกว่าเรื่องงานทำบุญที่เตรียมเอาไว้ ถ้าออกพรรษาแล้วต้องไปให้ได้ 

 

พิธีฌาปนกิจ แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์

 

พิธีฌาปนกิจ แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์

 

 

และยังถามเธออีกว่า เบอร์โทรศัพท์เลขอะไร พอสะดุ้งตื่นก็เลยนึกขึ้นได้ว่าเลขท้ายโทรศัพท์มือถือ 2 ตัวท้ายของสามีคือ 68 แล้ว 68 มันบังเอิญเท่ากับอายุที่เสียชีวิต และเลขฝาโลงก็ 68 เช่นกัน โดยภรรยาบอกว่า อยากฝากข่าวนี้ให้กับแฟนเพลงของ "แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์" 

 

แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ