ข่าว

พบเบาะแสแล้ว "น้องจีน่า" ชายปริศนาสารภาพ อุ้มไปทิ้งบนเขา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พบเบาะแสแล้ว "น้องจีน่า" ตำรวจสอบชายต้องสงสัย ยอมรับสารภาพ อุ้มตัวเด็กหญิงวัย 1 ขวบ 11 เดือน ไปทิ้วไว้บนเขา เจ้าหน้าที่ฯ ระดมกำลังเตรียมปูพรมค้นหาจุดทิ้งเช้านี้

จากกรณี ด.ญ.พรศิริ วงศิลารุ่ง หรือ "น้องจีน่า" เด็กหญิงวัยเพียง 1 ขวบ 11 เดือน ซึ่งได้หายตัวออกไปจากบ้านพัก ในพื้นที่บ้านห้วยฝักดาบ หมู่ที่ 16 ตำบลอินทขิล อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่ตั้งอยู่กลางหุบเขา ห่างไกลจากตัวเมือง ตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 5 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และตำรวจตระเวนชายแดน เจ้าหน้าที่ป้องกันภัยจังหวัดเชียงใหม่ ต่างระดมกำลังออกค้นหา "น้องจีน่า" แต่ก็ยังไม่พบตัวแต่อย่างใด 

 

ล่าสุดช่วงค่ำที่ผ่านมา 8 กันยายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการสอบสวน นายคำ (นามสมมุติ) ชายต้องสงสัยรายหนึ่ง ในช่วงตลอดคืนที่ผ่านมา จนกระทั่งชายคนดังกล่าว ได้ยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้นำตัว "น้องจีน่า" ไปด้วยตัวเอง โดยได้นำตัว "น้องจีน่า"  ไปทิ้งเอาไว้บนเขา ซึ่งเป็นการนำตัวน้องไปถวายให้เจ้าป่าเจ้าเขา 

 

ซึ่งตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน กำลังเร่งระดมกำลังเข้าไปค้นหาตามที่ชายคนดังกล่าวได้ให้การไว้ 

 

logoline