บันเทิง

"เบลล่า" ตอกกลับน่ารัก หลัง "ลีน่าจัง" ทวงบุญคุณสนั่น ฝากบอกผ่านสื่อแบบนี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจาก ประเด็นดราม่า ของ "ลีน่าจัง" ที่ออกมาพูดถึง และ ทวงบุญคุณนางเอกสาว "เบลล่า" แถมลั่นหนังดังได้เพราะตัวเอง ทำไมไม่พูดถึงบ้าง ให้ค่ากันหน่อย แม้แต่ตั๋วหนังสักใบยังไม่ได้ ล่าสุด นางเอกสาว ตอบกลับแบบน่ารักๆแล้ว

อัปเดตล่าสุด กับภาพยนตร์โรแมนติก แอ็คชั่น คอมเมดี้ “บุพเพสันนิวาส ๒” ที่ร่วมทุนสร้างระหว่าง จีดีเอช และ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ด้วยคาแร็กเตอร์ และสำหรับบทบาทของนางเอกสาว "เบลล่า ราณี ที่เปลี่ยนจากแม่การะเกด เป็น " “แม่หญิงเกสร”  กลายเป็นบทบาทแปลกใหม่ที่ทำให้ผู้ชมหลงรัก ส่งให้รายได้ ทั่วประเทศ 7 วันล่าสุด 220.99 ล้านบาท

\"เบลล่า\" ตอกกลับน่ารัก หลัง \"ลีน่าจัง\" ทวงบุญคุณสนั่น ฝากบอกผ่านสื่อแบบนี้ ในขณะเดียวกันทางด้านคนดังอย่าง "ลีน่าจัง" ก็ได้ออกมาไลฟ์สดพูดถึงเรื่องนี้ด้วย โดยบอกว่าที่หนังดังได้ขนาดนี้เพราะตัวเอง พร้อมทั้งยังได้ตำหนิ "เบลล่า" อย่างรุนแรงอีกด้วย "ฉันมารู้ตัวเป็นเหยื่อ เพราะอะไร เป็นข่าวใหญ่โตเลย เรื่องที่ฉันพูดถึงเวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ เบลล่า คลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่เคยพูดไปตั้งหลายเดือนแล้ว แต่ทำไมเพิ่งเอามาปล่อย พออีก 2 วัน หนังเข้าโรงคนสนใจทั้งประเทศ เพราะเป็นข่าวทั้งประเทศ ก็เอามาปล่อยในติ๊กต็อก เป็นแผนเอาหนังเข้าโรง โกยเงินไปเลยหนัง แบ่งสักใบให้ไปดูหนังฟรีก็ไม่มี กูสร้างกระแสให้ บุพเพสันนิวาส กูสร้างกระแสให้ เจ้าของหนังเอาคลิปนี้ไปลงติ๊กต็อก สร้างกระแสหนังจนรวยไปเลย จะ 200 ล้าน ตั๋วสักใบก็ไม่ได้ งานก็ไม่เชิญไป เอาเราเป็นเครื่องมือ"

\"เบลล่า\" ตอกกลับน่ารัก หลัง \"ลีน่าจัง\" ทวงบุญคุณสนั่น ฝากบอกผ่านสื่อแบบนี้

เบลล่า บอกว่า ยังไม่เห็นคลิป ที่ทางเน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ อย่าง ลีน่าจัง ออกมาจวกดังกล่าว เธอตอบแบบยิ้มแย้ม พร้อมยกมือไหว้ขอบคุณ "เอาเป็นว่า ขอบคุณแม่ลีน่า ที่คิดถึงนะคะ" 

\"เบลล่า\" ตอกกลับน่ารัก หลัง \"ลีน่าจัง\" ทวงบุญคุณสนั่น ฝากบอกผ่านสื่อแบบนี้

ส่วนประเด็นที่บอกว่า อยากดูภาพยนตร์เรื่องนี้บัตรฟรีก็ไม่ให้ ไปงานเปิดตัวก็ไม่เชิญ เธอตอบกลับน่ารักๆแบบนี้ว่า "เดี๋ยวส่งบัตรให้ค่ะแม่ เดี๋ยวส่งบัตรไปให้ค่ะ ไม่ซีเรียสค่ะ" และย้ำว่ายังไม่เห็นคลิปที่คนแชร์กันอยู่ บอกอีกว่าคงไม่เกี่ยวกับยอดรายได้ของภาพยนตร์ตอนนี้ ที่ดูท่าทีจะฉุดไม่อยู่กันแล้ว ทะลุ 200 ล้านเรียบร้อย

บอกอีกว่า "ไม่ เบลไม่เคยลืมบุญคุณใครที่สนับสนุนเลย แล้วแบบเป็นกำลังใจให้เราค่ะ"

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าอยากฝากบอกอะไรผ่านสื่อไปถึง ลีน่าจังไหม เบลล่าบอกเพียงว่า "เกร็งเลยนะเนี่ย เดี๋ยวส่งบัตรให้ค่ะแม่ แม่ขา รักนะคะ แม่อวยพรให้เบลด้วยนะคะ"

 

\"เบลล่า\" ตอกกลับน่ารัก หลัง \"ลีน่าจัง\" ทวงบุญคุณสนั่น ฝากบอกผ่านสื่อแบบนี้

อย่างไรก็ตามม ภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒” สร้างตำนานรักข้ามภพบทใหม่ที่ตราตรึงใจผู้ชมทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

\"เบลล่า\" ตอกกลับน่ารัก หลัง \"ลีน่าจัง\" ทวงบุญคุณสนั่น ฝากบอกผ่านสื่อแบบนี้

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่

https://awards.komchadluek.net/#Line : https://lin.ee/qw9UHd2

คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565 : https://awards.komchadluek.net/#

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่  ( https://awards.komchadluek.net/# )

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ