บันเทิง

ฟังยัง "กัน นภัทร" ส่งเพลงใหม่ "หมดทางไป" ตอกย้ำคำว่ารักอย่างเดียวมันไม่พอ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หนุ่มหล่อมากความสามารถ  "กัน นภัทร" ในบทบาทของศิลปินเพลง ภายใต้สังกัด LOVEiS ENTERTAINMENT ส่งผลงานเพลงออกมาสู่สายตาแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง

 ไม่ว่าจะเป็นเพลง “ไม่ได้อยากลืม”, “ตลอดไปของฉันจะเป็นของเธอ” ของ "กัน นภัทร" รวมถึงยังมีผลงาน Commentator นักแสดง และโฆษณา อีกมากมาย งานนี้พร้อมแล้วที่จะส่งผลงานเพลงใหม่ล่าสุดให้แฟนได้ปาดน้ำตากัน สำหรับ เพลง “หมดทางไป” เพลงนี้มีเนื้อเพลงบาดลึก ฟังแล้วเข้าใจง่ายด้วยเมโลดี้ติดหูมีท่อน Hook ที่แข็งแรง และยังได้ อ๊อฟ จากวง Gliss ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความฮิตอย่างเพลง “ถอย” มารับหน้าที่เขียนเพลงนี้

ฟังยัง "กัน นภัทร" ส่งเพลงใหม่ "หมดทางไป" ตอกย้ำคำว่ารักอย่างเดียวมันไม่พอ

ด้านเรื่องราวของเพลงได้พูดถึงคนรักที่ดำเนินชีวิตคู่จนมาถึงจุดที่เราคิดว่าเราไม่สามารถดูแลคนรักเราได้ดีอีกต่อไป จึงยอมปล่อยให้เขาได้มีโอกาสไปเจอใครที่ดีกว่า บวกกับผ่านเสียงร้องของ กัน ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างไพเราะสุดซึ้ง  

ในส่วนของ MV เป็นเรื่องราวของคู่รักที่กำลังจะแต่งงาน แต่ก็มีอุปสรรคหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฐานะทางการเงิน  และมีความคาดหวังจากครอบครัวของอีกฝ่าย จนสุดท้ายก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน โดยใช้ร้านหมูกระทะ ที่ใครๆหลายคนก็รู้จัก เคยกิน เป็นสถานที่ถ่ายทำ เป็นตัวแทนของชีวิตคนธรรมดา ไม่ต้องหรูหรา แต่ว่าการกินหมูกระทะคนเดียวก็ถือว่าเป็นเรื่องเศร้าและเหงาสุดๆ 

ฟังยัง "กัน นภัทร" ส่งเพลงใหม่ "หมดทางไป" ตอกย้ำคำว่ารักอย่างเดียวมันไม่พอ

ทั้งนี้  ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “หมดทางไป”ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LOVEiS และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook: Gun Napat Instagram : @gunnapat23 ,Twitter : @gun_napat_23, TikTok : @gunnapat23  Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด