บันเทิง

ได้ดูแน่ ตุลาคมนี้ "ร่างทรง" ปรากฏการณ์หลอนระทึกสู่สายตาคนไทย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ร่างทรง” ภาพยนตร์สยองขวัญมาแรง เพิ่งออกฉายที่เกาหลี สามารถทำรายขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง หลอนเขย่าขวัญขั้นสุด ถึงกับต้องเปิดไฟดู!

“ร่างทรง” ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญที่สร้างปรากฏการณ์หลอนระทึกโรงมาแล้วทั่วเอเชีย เตรียมเผยร่างสู่สายตาคนไทย จากฝีมือผู้กำกับพันล้าน “โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล” และโปรดิวเซอร์ชาวเกาหลี “นา ฮง-จิน”  ตุลาคมนี้ เตรียมรับขันธ์พร้อมกันทั่วประเทศ สัมผัสประสบการณ์ “ร่างทรง” ให้เต็มอรรถรสความหลอนด้วยตัวคุณเองในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ได้ดูแน่ ตุลาคมนี้ \"ร่างทรง\" ปรากฏการณ์หลอนระทึกสู่สายตาคนไทย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ได้ดูแน่ ตุลาคมนี้ \"ร่างทรง\" ปรากฏการณ์หลอนระทึกสู่สายตาคนไทย

และอย่างที่เคยทราบข่าวกัน เมื่อวันที่ 14 ก.ค ที่ผ่านมา หลังจากเปิดฉายที่ประเทศเกาหลีเป็นวันแรก “ร่างทรง” ก็ได้รับกระแสตอบกลับอย่างล้นหลาม สามารถไต่ขึ้นไปถึงอันดับหนึ่ง เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในรอบวัน ซึ่งกวาดเงินไปกว่า 1.1 ล้านดอลลาร์ หรือราว 36.4 ล้านบาท แซงหน้า “Black Widow” ไปได้

ได้ดูแน่ ตุลาคมนี้ \"ร่างทรง\" ปรากฏการณ์หลอนระทึกสู่สายตาคนไทย

งานนี้ คงต้องรอพิสูจน์กันด้วยตาตัวเอง เพราพะผู้คนต่างพากันส่งต่อถึงความน่ากลัว ลือกันว่าเป็น “ภาพยนตร์สยองขวัญขั้นสุด” สร้างความหลอนเขย่าประสาทสุดขีด ถึงขนาดที่ว่าโรงภาพยนตร์บางแห่งต้องจัดรอบฉายพิเศษ เปิดไฟให้สว่างได้ตลอดการฉาย พร้อมกับแจกที่อุดหูป้องกัน ในขณะที่ผู้ชมบางคนปิดตาไปตลอดทั้งเรื่องเลยก็มี!

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ