บันเทิง

เมีย "เสก โลโซ" โพสต์ยาว ทวงเงิน 15 ล้าน ทรมานปางตาย ต้องเห็นลูกร้องไห้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เมีย "เสก โลโซ" โพสต์ยาว ทวงเงิน 15 ล้าน จากคนรู้จัก หลัง “น้องเสือ” ถูกชักชวนให้เอาเงินไปลงทุน แต่อีกฝ่ายกลับเงียบหาย ทรมานปางตาย ต้องเห็นลูกร้องไห้

 

"กานต์ วิภากร" เมีย "เสก โลโซ" ใช้เพจเฟซบุ๊ค SEK LOSO โพสต์ข้อความร่ายยาว ทำนองว่า อยากให้คนรู้จัก 3 คนที่เคยสนิทกันตั้งแต่เด็กๆ ช่วยติดต่อกลับมาเคลียร์หนี้ 15 ล้านกว่าบาท ตนทนดูไม่ได้ที่เห็นลูกชายคนโต น้องเสือ ร้องไห้เป็นอาทิตย์ เพราะมีความหวัง หลังถูกชักชวนให้ไปลงทุน แต่สุดท้ายทั้ง 3 ท่านกลับหนีหายไปเลย ตนทรมานปางตาย ต้องเห็นลูกร้องไห้

 

เมีย \"เสก โลโซ\" โพสต์ยาว ทวงเงิน 15 ล้าน ทรมานปางตาย ต้องเห็นลูกร้องไห้

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

โดยโพสต์ดังกล่าวมีข้อความว่า "ถึงเวลาต้องสะสาง ฝากถึงพี่เปิ้ล พี่แดง พี่คม นะคะ ขอยืมเพจหน่อยเพราะเพจกานต์ไม่มี พี่เปิ้ลคะ สุทธินันทน์ รบกวนติดต่อกลับด้วยคะ อยากเคลียร์เรื่องเงิน 15,700,000 บาท กานต์ติดต่อพี่ไม่ได้เลยคะกานต์เดือดร้อนมาก คุณทศพล นัดกานต์ไปพบพี่คมวันก่อน ที่ออฟฟิศ ซอยเสือใหญ่ กานต์รอที่ไก่ย่างเสือใหญ่ 2 ชม. พี่เป็นคนเข้ามาหากานต์เองและบอกรับผิดชอบทุกอย่าง อยู่ๆ ก็ติดต่อใครไม่ได้เลยคะ นานมากแล้ว พี่ได้โปรดเมตตาน้องเสือด้วยนะคะ เขาบริสุทธิ์ มีความหวังกับการลงทุนที่พี่แนะนำ

 

เมีย \"เสก โลโซ\" โพสต์ยาว ทวงเงิน 15 ล้าน ทรมานปางตาย ต้องเห็นลูกร้องไห้

 

 

ความเจ็บปวดของกานต์คือ จากบัญชีทุกบัญชี บวกเสมอทุน คนที่ถือบัญชีและเห็นความเคลื่อนไหวตลอดเวลา เขาเชื่อมั่นในพวกพี่ กานต์บอกแม่จะเคลียร์แล้วนะ เสือบอกว่า เสือจะรอ และแล้ว จากบวกกลายเป็นติดลบ ตัวเลข 8 หลัก พี่คิดดูดีๆ หัวใจเขาสลายไปแล้ว เสือร้องไห้เป็นอาทิตย์ กานต์สุดเจ็บช้ำ พี่ฆ่ากานต์เลยยังดีกว่าให้กานต์ทรมานไปกับความรู้สึกที่เห็นลูกร้องไห้เป็นอาทิตย์ ซึมเศร้า อย่าทำร้ายลูกกานต์!! มันถึงชีวิตเลยนะคะ พี่เข้ามาในสภาวะที่ครอบครัวของกานต์ปางตาย เป็นทุกข์สาหัส และพี่ทั้ง3 ทราบดีทุกอย่าง แต่ทำไมเลือดเย็นขนาดนี้กานต์ไม่มีเจตนาจะทำให้พี่เสียหายเลยค่ะ แต่กานต์ติดต่อใครไม่ได้เลย กับเงิน 15 ล้านกว่า ที่ครอบครัวกานต์หามาโดยสุจริต น้ำพักน้ำแรงด้วยความยากลำบาก" 

รบกวนติดต่อกลับด่วน ก่อนที่กานต์จะหมดความอดทน

พวกพี่ทุกคนจำสมัยเราเด็กๆไม่ได้เลยเหรอ เราวิ่งเล่นกันบ่อยๆ อย่าทำร้ายครอบครัวกานต์!!

**** ใครไม่เกี่ยวถอยไป !

 

เมีย \"เสก โลโซ\" โพสต์ยาว ทวงเงิน 15 ล้าน ทรมานปางตาย ต้องเห็นลูกร้องไห้

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ค SEK LOSO

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ