บันเทิง

ฮือฮา "แต๊งค์ พงศกร" ผันตัวเป็นหมอดูไพ่รูนส์ ผ่านวิดีโอคอล

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นักแสดงหนุ่ม "แต๊งค์ พงศกร" ศึกษาศาสตร์แห่งเทพยากรณ์รูนส์ จากอาจารย์ "กาย กายทิพย์" ผลันตัวเองเป็นหมอดูไพ่รูนส์ ผ่านวิดีโอคอล มีแฟนคลับให้ความสนใจคับคั่ง

 

สำหรับ "แต๊งค์ พงศกร" หลายคนอาจจะคุ้นหน้าว่าเคยรับบทเป็น "ปกป้อง" ในละคร "กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้" และช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เจ้าตัวก็เพิ่งประกาศข่าวดีจดทะเบียนสมรสกับภรรยาสาวนอกวงการ ซึ่งในขณะนี้กำลังตั้งท้องอยู่ ท่ามกลางความแสดงยินดีของแฟนๆ 

 

ฮือฮา "แต๊งค์ พงศกร" ผันตัวเป็นหมอดูไพ่รูนส์ ผ่านวิดีโอคอล

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ล่าสุด "แต๊งค์ พงศกร" ได้เผยบทบาทใหม่ของตัวเองอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เจ้าตัวหันมาศึกษาการดูไพ่รูนส์ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @thankpm

 

พร้อมแคปชั่นว่า "ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผมได้เข้าไปเรียนรู้เกี่ยวกับศาสตร์แห่งเทพยากรณ์รูนส์ ( Runes ) และได้รับการถ่ายทอดวิชาจากอาจารย์กาย กายทิพย์ ในรูปแบบ Elder Futhark ซึ่งรูปแบบการทำนายนี้เป็นรูปแบบการทำนายไพ่รูนส์ที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นหลักสูตรที่ถูกถ่ายทอดจากผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายพื้นที่ ทั้งบนเกาะอังกฤษและประเทศแถบสแกนดิเนเวียน ซึ่งเป็นถิ่นฐานดั้งเดิมของชาวไวกิ้งโบราณครับ

 

สำหรับการเปิดไพ่รูนส์รับคำทำนาย จะใช้วิธีวิดิโอคอลกับผมทางไลน์ โดยใช้เวลาประมาณ 10-30 นาที ขึ้นอยู่กับหัวข้อและคำถามของผู้ที่ต้องการรับคำทำนาย ส่วนราคาเป็นกันเองสุดๆ ครับ .. ดังนั้นใครที่สนใจรับคำทำนายจากไพ่รูนส์ ทั้งในเรื่องของชีวิตโดยรวม การงาน การเงิน หรือความรัก สามารถติดต่อมาขอจองคิวเปิดไพ่เพื่อฟังคำทำนายแบบส่วนตัวได้ทาง direct message เลยนะครับผม"

 

ฮือฮา "แต๊งค์ พงศกร" ผันตัวเป็นหมอดูไพ่รูนส์ ผ่านวิดีโอคอล

 

 

นอกจากนี้ "แต๊งค์ พงศกร" ยังได้โพสต์คลิปตัวเอง ขณะดูไพ่ พร้อมแคปชั่นว่า "คิวแรกเปิดไพ่รูนส์วันนี้ครับ #vvip #คุณพ่อเปิดไพ่ #ดูดวงทุกเรื่อง" ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาแสดงเห็นในทิศทางให้ความสนใจคับคั่ง 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @thankpm

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด