บันเทิง

"เบลล่า ราณี" จูบลาจอ "กองทัพ พีค" Dare To Love ให้รักพิพากษาตอนอวสานคืนนี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ด้เวลาเซย์กู๊ดบายลาจอกันแล้ว สำหรับละครรักต่างวัยยุคโควิด19 “เบลล่า” จูบส่งท้ายพระเอกรุ่นน้อง “กองทัพ พีค” โอเคมากแม่! ฟินส่งท้าย “Dare To Love ให้รักพิพากษา”

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายกันแล้ว สำหรับละครกระแสดี  Dare To Love ให้รักพิพากษา” ผลิตโดย ค่าย ชลลัมพีโปรดั๊กชั่น ช่อง3 กด 33 ละครรักสุดปังที่ฮอตตลาดแตกยืนหนึ่งโลกโซเชียลได้รับความนิยมถล่มถลาย ตัดสายสะดือแจ้งเกิดพระเอกน้องใหม่ใสกิ๊ก “กองทัพ พีค” กลายเป็นไอ้เด็กหน้ามึนที่มีพ่อยกแม่ยกสนั่นประเทศ ที่สำคัญยังได้เห็นฝีมือกาแสดงของ นางเอกตัวแม่  “เบลล่า-ราณี” ในลุคทนายสาวสายสตรอง

\"เบลล่า ราณี\" จูบลาจอ \"กองทัพ พีค\" Dare To Love ให้รักพิพากษาตอนอวสานคืนนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

มาครบทุกรสชาติทั้งโหมดความฮา ทั้งดราม่า ทั้งหวานซึ้ง “สาวเบลล่า” ตีบทแตกกระจุย และยกระดับละครไทย Dare To Love ให้รักพิพากษา โกอินเตอร์ได้รับเสียงชมในแง่โปรดักชั่นดีงามพระรามสี่ มู้ดแอนด์โทนภาพสวย เพลงประกอบละครเพราะ แฟนๆกดไลค์แรงๆว่าละครเรื่องนี้สิบเต็มสิบไม่หัก

\"เบลล่า ราณี\" จูบลาจอ \"กองทัพ พีค\" Dare To Love ให้รักพิพากษาตอนอวสานคืนนี้

            งานนี้จะลาจอกันไปขอปรับอารมณ์มาให้แฟนๆได้ฟินกันจิกหมอนแตกบ้าง หลังจากลุ้นกันมาเหน็ดเหนื่อยดราม่ามาแล้วหลายอีพี โดยซีนสุดท้ายผู้จัดสุดเก๋า “ต้น-ณฐนนท์” ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่ ริมทะเลสาปโรงแรม Le meridien Suvarnabhumi รอแสงพระอาทิตย์ตกดิน เพื่อปรุงแต่งความหวานให้ออกมาสวยงามตามท้องเรื่อง ด้านผู้กำกับตัวพ่อหนังรัก “วุ้น-ทรงศักดิ์” จอมดีไซน์ ออกแบบเพิ่มเติมอรรถรสความฟิน ให้นางเอกโน้มตัวลงมาจูจ๊บพระเอกรุ่นน้อง ที่เปลี่ยนแนวมาเป็นนางเอกรุ่นพี่ ขอมาเป็นฝ่ายรุกแรงมาก ทิ้งท้ายด้วยซีนหวานๆ ออกคำสั่งให้พระเอกน้องใหม่ “กองทัพ พีค” อุ้มนางเอกรุ่นพี่ “เบลล่า-ราณี” แบบหวานแหววแต๋วจ๋าสุดๆ บอกเลยว่าใครไม่ได้ดูซีนนี้ คุณจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง

ณ จุดนี้พระเอกสุดหล่อ “กองทัพ พีค” ขอเปิดใจฝากเนื้อฝากตัวและขอขอบคุณทุกกำลังใจที่แฟนๆส่งมาให้ ทำให้ไอ้เด็กหน้ามึนคนนี้แจ้งเกิดฮอตทั่วประเทศ

\"เบลล่า ราณี\" จูบลาจอ \"กองทัพ พีค\" Dare To Love ให้รักพิพากษาตอนอวสานคืนนี้

            “สำหรับกระแสของละครเรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก พีคขอบคุณทุกกำลังใจที่ทุกคนส่งให้พีค พีคและทีมงานนักแสดงทุกคนหายเหนื่อนเลย ดีใจมากที่ทุกคนชอบและรักละครเรื่องนี้ มีคนเคยบอกว่าเป็น 2 ชั่วโมงที่ละครออนแอร์แล้วมีความสุขมาก ก็ขอให้ทุกคนมีความสุขกับละครเรื่องนี้ ฉากฟินจิกหมอนมีทิ้งท้ายให้ได้ชมอย่างแน่นอน ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูผมมาตลอด อยากให้ติดตามตอนจบด้วยว่าไอ้เด็กหน้ามึนคนนี้จะชนะใจพี่ทิชายังไง อย่าพลาดนะครับ”

\"เบลล่า ราณี\" จูบลาจอ \"กองทัพ พีค\" Dare To Love ให้รักพิพากษาตอนอวสานคืนนี้

           

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ