คมชัดลึกออนไลน์ 10 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
กีฬา

ไม่รอแล้วนะ! 'เดอะค็อป สุพรรณบุรี' แห่ฉลองแชมป์ลีกล่วงหน้า

18 มีนาคม 2563 - 14:20 น.
ลิเวอร์พูล,แห่ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ,แฟนบอลเดอะค็อป,จังหวัดสุพรรณบุรี
กีฬา

Shares :
เปิดอ่าน 6,469 ครั้ง

แฟนบอลของ ลิเวอร์พูล ในจังหวัดสุพรรณบุรี ได้รวมตัวกันแห่ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สมัยแรกของสโมสรล่วงหน้า แม้การแข่งขันจะยังไม่จบก็ตาม


 

"หงส์แดง" มีสิทธิ์คว้าแชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษมาครองเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี หลังปัจจุบันพวกเขารั้งตำแหน่งจ่าฝูงของลีกด้วยการมี 82 คะแนนจาก 25 นัด นำห่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี ทีมอันดับ 2 อยู่ถึง 25 แต้ม

 

 

โดย ลิเวอร์พูล ต้องการชัยชนะอีกเพียง 2 จาก 6 นัดที่เหลือของจะซิวแชมป์ไปครองทันที อย่างไรก็ตามขณะนี้ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2019-20 ต้องพักการแข่งขันจนกระทั่งเต้นเดือน เม.ย. เป็นอย่างน้อยเหตุไวรัสโควิด-19 ระบาดหนักในทวีปยุโรป


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

แม้จะแข่งขันกันไม่ได้แต่ด้วยความที่ ลิเวอร์พูล มีสิทธิ์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในซีซั่นนี้สูง ทำให้เหล่าแฟนบอล "เดอะ ค็อป" ในจังหวัดสุพรรณบุรี ได้รวมตัวกันเพื่อแห่ฉลองแชมป์ล่วงหน้าที่ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์กล้วยสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งมีการนำถ้วยพรีเมียร์ลีกจำลอง รวมถึงรถแห่ที่ดัดแปลงมาจากรถสามล้อมาใช้ในงานนี้อีกด้วย ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปอย่างคึกคัก และปลอดภัย เพราะมีการแจกหน้ากากอนามัยให้กับผู้มาร่วมงาน

 

 

นอกจากนั้นยังมีการมอบพระเครื่องพระขุนแผนวัดป่าเลไลยก์วรวิหารให้กับแฟนบอลที่มาร่วมงานเพื่อความเป็นสิริมงคล

 

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์กล้วยสุพรรณบุรี5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ