การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2019-20 วันนี้ (24 ส.ค.)  นอริช ซิตี ที่มี 3 คะแนนจาก 2 นัด เปิดสนาม แคร์โรว์ โร้ด พบกับ เชลซี ที่มี 1 คะแนนจาก 2 นัด

    การจัดทัพเจ้าถิ่นของกุนซือ ดาเนียล ฟาร์เค ส่งผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนาม นำโดย ทิม ครูล, มาร์โก สตีเปอร์มันน์, ทอดด์ คานท์เวลล์ และติโม ปุกกี

     ส่วน เชลซี ของเทรนเนอร์ แฟรงค์ แลมพาร์ด ต้องเจอปัญหาก่อนเกมหลัง เปโดร และเอนโกโล กองเต 2 แข้งตัวหลักได้รับบาดเจ็บ ทำให้ต้องมีการปรับทัพเล็กน้อยด้วยการส่ง รอสส์ บาร์คลีย์ และแทมมี อับราฮัม ลงสนามเป็นตัวจริง มาประสานงานกับแข้งหลักรายอื่นๆ ทั้ง เกปา อาร์ริซาบาลากา, จอร์จินโญ, มัตเตโอ โควาซิช และเมสัน เมาท์

    ผลปรากฏว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" เป็นฝ่ายเฉือนเอาชนะไปได้แบบหวุดหวิด 3-2 จากประตูของ แทมมี อับราฮัม ที่เหมาคนเดียว 2 ลูกในนาทีที่ 3 และ 68 ส่วนอีก 1 ประตูมาจาก เมสัน เมาท์ นาที 17 ส่วน "เจ้านกขมิ้น" ได้จาก ทอดด์ คานท์เวลล์ นาทีที่ 6 และ ติโม ปุกกี ซึ่งยิงประตูที่ 5 ของตัวเองในซีซั่นนาทีที่ 31

     จากผลดังกล่าวทำให้ เชลซี มีเพิ่มเป็น 4 คะแนนจาก 3 นัด ขึ้นมาอยู่อันดับ 10 ขณะที่ นอริช ซิตี มี 3 คะแนนเท่าเดิม อยู่ในอันดับ 13 ของตาราง