คมชัดลึกออนไลน์ 4 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

หน่วยราชการ เข้มมาตรการเว้นระยะห่าง

23 มีนาคม 2563 - 14:55 น.
หน่วยราชการ,เข้มมาตรการ,เว้นระยะห่าง,ป้องกัน,ศูนย์ราชการ,แจ้งวัฒนะ,โควิด-19,COVID-19,ข่าววันนี้
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 190 ครั้ง

หน่วยราชการเปิดทำการปกติ เข้มมาตรการเว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด-19 ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะปิดศูนย์อาหาร ให้ซื้อกลับอย่างเดียว


 

          กระทรวงสาธารณสุข - 23 มี.ค. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันนี้กระทรวงสาธารณสุขได้ออกมาตรการในการเฝ้าระวังเชื้อไวรัสโควิด-19 เว้นระยะห่างทางสังคมอย่างเข้มงวด โดยในส่วนของโรงอาหารทุกกรมในกระทรวง เจ้าหน้าที่ยังสามารถทานอาหารภายในโรงอาหารได้ แต่บนโต๊ะอาหารในโรงอาหารได้มีการติดเทปสีแดงสัญลักษณ์กากบาท กำหนดที่นั่งในลักษณะสลับฟันปลา เพื่อไม่ให้ผู้รับประทานอาหารนั่งประจันหน้ากัน อย่างไรก็ตาม พบว่าเจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่ได้มีการซื้อเป็นอาหารกล่องไปแยกรับประทานในที่ทำงาน

 

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ผวาไวรัสมรณะ "ห้าม"สื่อยื่นไมค์รุมล้อม

แอลกอฮอล์ปลอมพ่นพิษ เหยื่อคลื่นไส้ อาเจียน ท้องเดิน

 

 

          นอกจากนี้ ยังมีคำสั่งปิดแผงค้าตลาดนัดในกระทรวงสาธารณสุขทั้งหมด เบื้องต้นให้มีผลตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนมี.ค.นี้ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19

 

 

          ทางด้านศูนย์ราชการถนนแจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นที่ตั้งของส่วนราชการจำนวนมาก ยังคงเปิดทำการตามปกติ แต่จัดให้มีการเว้นระยะห่าง กำหนดตำแหน่งยืนภายในลิฟต์โดยสาร ในส่วนของโรงอาหารเจ้าหน้าที่ได้ยกเก้าอี้นั่งขึ้นวางบนโต๊ะอาหารทั้งหมด ไม่อนุญาตให้นั่งรับประทาน นอกจากนี้ยังกำหนดตำแหน่งยืนเข้าคิวรอซื้ออาหารให้เว้นระยะห่างจากกันด้วย

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ