คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

#seabournovation เปิดภาพวิจารณ์มาตรการคัดกรองนักท่องเที่ยว

13 กุมภาพันธ์ 2563 - 13:21 น.
เรือสำราญซีบอร์นโอเวชัน,ท่าเรือ จภูเก็ต,นักท่องเที่ยว,นทท,เรือ,จนท,เจ้าหน้าที่,มาตรการ,โควิด-19,ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019,โรคโควิด - 19
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 549 ครั้ง

#seabournovation ขึ้นมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หลังจากที่เรือสำราญซีบอร์นโอเวชันได้เข้ามาจอดเทียบท่าเรือ จ.ภูเก็ต เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา


#seabournovation ขึ้นมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หลังจากที่เรือสำราญซีบอร์นโอเวชันได้เข้ามาจอดเทียบท่าเรือ จ.ภูเก็ต เมื่อมีการเปิดเผยภาพของนักท่องเที่ยวทยอยเดินลงจากเรือ ทว่าเจ้าหน้าที่นั้นกลับใส่ชุดธรรมดา บางคนไม่ใส่หน้ากากอนามัย และ จนท.มีการใช้เครื่องตรวจวัดอุณหภูมิของ นทท.เพียงเล็กน้อยพอเป็นพิธีเท่านั้น ทำให้โลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างล้นหลาม พร้อมกับได้มีการเปรียบเทียบถึงมาตรการคัดกรอง นทท. ของต่างประเทศซึ่งมีความรัดกุม และเข้มงวดสุด ๆ ต่างจากบ้านเรา 

อ่านข่าว : ผวาเรือสำราญ ซีบอร์นโอเวชัน เทียบท่าภูเก็ตแล้ว

 

สำหรับกำหนดการเดิมของเรือสำราญซีบอร์นโอเวชัน ที่ตอนแรกมีกำหนดที่จะไปจอดที่ประเทศฟิลิปปินส์ แต่ว่าทางฟิลิปปินส์ได้มีการออกกฎใหม่ ทำให้ไม่สามารถเข้าจอดได้ สุดท้ายต้องมาจอดที่ประเทศไทย ซึ่งสร้างความไม่พอใจแก่ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เพราะต่างหวั่นกับสถานการณ์การติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โรคไวรัสโคโรน่า 19 หรือ โรคโควิด 19 ของนักท่องเที่ยวบนเรือ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ