คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

สามี 'น้องกวาง' โพสต์เศร้า วันที่จับคนร้ายได้คือวันครบรอบ

23 มกราคม 2563 - 09:15 น.
ปล้นทอง,ลพบุรี
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 4,651 ครั้ง

สามี 'น้องกวาง' เหยื่อ 'ผอ.กอล์ฟ' ชิงทอง โพสต์เศร้าวันที่ครบรอบ 10 ปีคือวันเดียวกับที่จับคนร้ายได้


จากเหตุการณ์สุดสลดและสะเทือนใจใครหลายๆคน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2563 มีคนร้ายใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ร้านทอง โรบินสัน ลพบุรี มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ ขณะที่กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายสวมหมวกไอ้โม้ง เสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวลายพราง สวมรองเท้าบูท  ใช้อาวุธปืนสั้นเก็บเสียง ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฟีโน่ สีขาวแดง  แต่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

อ่านข่าว
เปิดประวัติ ผอ.รร. ปล้นทอง เป็นลูก ตร. เผยที่มาปืนใช้ก่อเหตุ

 

และเมื่อวันที่ 22 ม.ค. 2563 เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวคนร้ายที่ลงมือโหดปล้นทองและยิงจนมีผู้เสียชีวิต 3 ศพได้แล้ว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว อายุ 38 ปี มี เป็นผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.สิงห์บุรี เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าจับกุมตัวได้แล้ว อยู่ระหว่างนำตัวมาสอบสวนที่โรงพักจากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหา เป็นผู้อำนวยการโรงเรียน และให้การรับสารภาพว่าปล้นทองและยิง 3 ศพจริง แถมคนร้ายนั้นยังมีประวัติไม่ธรรมดา โจรปล้นทองชื่อ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว คนทั่วไปเรียกว่า "อาจารย์กอล์ฟ" อายุ 38 ปี เป็นชาวลพบุรี มีอาชีพรับราชการครูเดิมทีสอนอยู่ที่โรงเรียนในลพบุรี ต่อมาในเดือนมีนาคม 2562 ได้ย้ายไปรับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุรี เรียนจบปริญญาโท ด้านบริหารการศึกษา ทางบ้านฐานะดี พ่อเป็นอดีตตำรวจ โดยนายประสิทธิชัยเพิ่งแต่งงานเมื่อเมษายน 2560 เป็นคนชอบบิ๊กไบค์และชอบกีฬายิงปืน ส่วนปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนของพ่อ หลังก่อเหตุเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2563 ยังใช้ชีวิตและไปทำงานตามปกติ โดยวันที่ 10 มกราคม 2563 ยังคงไปสอน วันที่ 11 มกราคม 2563 ซึ่งเป็นวันเด็กก็ไปร่วมกิจกรรมวันเด็กหลังก่อเหตุ 2 วัน ในเฟซบุ๊กของนายประสิทธิชัยยังลงภาพพาภรรยาไปทานข้าววันเด็กเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, สถานที่กลางแจ้ง

ซึ่งหลังจับคนร้ายได้เฟซบุ๊ก Kwang Orca แฟนหนุ่มของ น.ส.ธิดารัตน์ ทองทิพย์ หรือกวาง สาวร้านทอง 1 ในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กสุดเศร้า ระบุว่า “22 ม.ค.2563 วันนี้ของทุกปีเป็นครบรอบ 10 ปี ที่เราได้ใช้ขีวิตอยู่ร่วมกันมา ตลอด 9 ปีที่ผ่านมาในวันครบรอบเรานั้น จะมีเธอคนที่รักอยู่เคียงข้าง จะบอกรักและให้สัญญาใจกันว่า"เราจะดูแลซึ่งกันและกันตลอดไป" และจะมีคำพูดคำสั้นๆที่ออกมาจากปากเธอคนนี้ว่า "นู๋รักป๊านะ" แต่วันนี้ไม่มีคำพูด สีหน้า แววตา ของเธออีกแล้ว แต่จะมีคำพูดสั้นๆที่ออกมาจากปากผู้ชายคนนี้ที่รักเธอมากที่สุดในชีวิตว่า "ป๊ารักนู๋นะ" และขอสัญญาว่า "จะรักเธอคนนี้และจะดูแลออก้าให้ดีที่สุดตลอดไป" ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้เราได้มาเจอกัน ชาติหน้ามีจริงขอให้ให้เราได้เกิดมารักกันอีกนะ #รักกวางตลอดไป”

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ