คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

แฟนสาวเพิ่งจดทะเบียนสมรสเป็นของขวัญวันเกิดให้โจรสุดเหี้ยม

22 มกราคม 2563 - 11:33 น.
ปล้นทองลพบุรี,ประสิทธิชัยเขาแก้ว,โจรปล้นทอง,รวบตัวโจรปล้นทอง
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 33,208 ครั้ง

แฟนสาวเพิ่งจดทะเบียนสมรสเป็นของขวัญวันเกิดให้โจรสุดเหี้ยม


จากกรณีเจ้าหน้าที่ติดตามแกะรอยคนร้ายปล้นร้านทองออโรร่า กลางห้างโรบินสันลพบุรี และก่อเหตุยิงคนตายถึง 3 คน คือหนุ่มรปภ.ห้าง สาวพนักงานร้านทอง และเด็กชายวัย 2 ขวบ ทั้งนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา

อ่านข่าว
วินาทีบีบหัวใจแม่กอดลูกใจแทบขาดโจรใจบาปสาดกระสุนปล้นร้านทอง

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นตำรวจได้ระดมกำลังออกติดตามและหาเบาะแสของโจรโหดรายนี้ โดยไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดทั่วเมือง รวมถึงตามเส้นทางที่ใช้ลพบุรี เบื้องต้นคาดยังกบดานในพื้นที่ 

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2563 เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวคนร้ายที่ลงมือโหดปล้นทองและยิงจนมีผู้เสียชีวิต 3 ศพได้แล้วคือ "นายประสิทธิชัย เขาแก้ว" อายุ 38 ปี เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุรี เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าจับกุมตัวได้แล้ว อยู่ระหว่างนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหา เป็นผู้อำนวยการโรงเรียน และให้การรับสารภาพว่าปล้นทองและยิง 3 ศพจริง ..."


ทั้งนี้ พบว่า เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา แฟนสาวของนายประสิทธิชัยได้โพสต์ภาพใบสำคัญการสมรสของนายประสิทธิชัย โดยระบุข้อความว่า “สุขสันต์วันเกิดนะคะสามีของขวัญที่พี่อยากได้ ก็จดให้ตั้งแต่ก่อนแต่งงานและเนอะ ขอให้พี่กอล์ฟสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่จน ได้เลื่อนตำแหน่งเป็น ผอ.เขตไว ๆ นะ และก็อยู่ในโอวาทแบบนี้ตลอดไปนะคะ #รักเหมือนเดิมทุก ๆ วัน”

 


 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ