เป็นอีกหนึ่งพิธีกรมากความสามารถ และคอยช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนอยู่เสมอ สำหรับ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” อดีตนางสาวไทยประจำปี 2543 พิธีกรและผู้ดำเนินรายการชื่อดังหลายรายการ ล่าสุดชาวเน็ตแห่ชื่นชม หลังบุ๋ม ปนัดดา ช่วยเหลือเด็กเป็นลมภายในงานหมี่ขิด จ.อุดรธานี 

บุ๋มปนัดดา รีบลงจากเวที ช่วยชีวิตเด็กเป็นลมจากอากาศหนาว

ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Moohun nong khai ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวความประทับใจ ว่า “ทั้งสวย ทั้งงาม น้ำใจเป็นที่ 1 #ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รับหน้าที่เป็นพิธีกรประกวด #ธิดาผ้าหมี่ขิด. อุดรธานี

ขณะลงจากเวทีมีเด็กเป็นลม ด้วยอากาศหนาวมากเธอวิ่งเข้าไปช่วยประคองตัวเด็กขึ้นมา ตรวจชีพจรแล้วปฐมพยาบาล โดยไม่คิดว่าชุดที่เธอใส่อยู่ราคาหลายหมื่น ขอช่วยชีวิตเด็กไว้ก่อน อย่างนี้ไม่เรียกว่า สวย งาม เก่ง ดี มีน้ำใจ ก็ไม่รู้ว่าคำไหนจะเหมาะสมกว่านี้แล้ว #สัญชาตญานแม่”

โดยเรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นขณะที่บุ๋มกำลังลงมาจากเวที เธอเห็นเด็กหมดสติลง จึงรีบวิ่งเข้าไปช่วยทันทีโดยไม่สนว่าชุดที่เธอใส่ในราคาหลายหมื่น เธอเข้าไปช่วยประคองตัวน้องขึ้นมาและตรวจชีพจร จากนั้นก็ปฐมพยาบาลเบื้องต้น เรียกว่า ทั้งเก่ง สวย งดงาม มีน้ำใจ ช่วยเหลือผู้อื่น ครบเครื่องจริงๆ

ทำให้มีการแชร์คลิปวีดิโอและภาพนิ่ง การช่วยเหลือของ “บุ๋ม ปนัดดา” กันเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล หลายคนต่างคอมเมนต์ ชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก ..."

บุ๋มปนัดดา รีบลงจากเวที ช่วยชีวิตเด็กเป็นลมจากอากาศหนาว

บุ๋มปนัดดา รีบลงจากเวที ช่วยชีวิตเด็กเป็นลมจากอากาศหนาว