คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

หนิง ปณิตาจัดหนัก โพสต์เดือดลั่นไอจี หลังเจอตำรวจจับ

21 ตุลาคม 2562 - 10:53 น.
ตำรวจ,ใบสั่ง,หนิงปณิตา
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 4,361 ครั้ง

หนิง ปณิตา โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับ แต่เจอพฤติกรรม ตำรวจแบบนี้รับไม่ได้ 


กลายเป็นเรื่องราววิพากษ์วิจารณ์กัน หลังจาก หนิง ปณิตา โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับ แต่เจอพฤติกรรม ตำรวจแบบนี้เจ้าตัวถึงกับรับไม่ได้ 

ก่อนหน้านี้สามีของหนิง ปณิตา ก็เพิ่งจะออกมาแฉพฤติกรรมใครบางคนลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ล่าสุด หนิง ปณิตา ร่ายยาวโพสต์แฉพฤติกรรมตำรวจ เพราะทนไม่ไหวที่เห็นพฤติกรรมตำรวจแบบนี้ โดยโพสต์ข้อความระบุว่า 

“ด้วยความไม่รู้ทาง วันนี้ต้องขับรถเองเพื่อเอารถไปเข้าฉาก ขับผิดเลนแล้วหักออก ถูกตำรวจจับ ยอมรับมันคือสิ่งถูกต้องสำหรับการผิดกฎ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ประโยคแรกที่พูดกับคุณตำรวจ “เขียนใบสั่งได้เลยค่ะ (อินเนอร์คือผิดยอมรับไม่ได้กวน) แต่ คุณตำรวจทำเป็นถามนั่นนี่เดินวนไปวนมา ถามแม้กระทั่งชื่อยี่ห้อรถ (เออท้ายรถที่เดินวนไปมาก้อมียี่ห้อติด)

คือแบบรู้เลย จะเอาตังเพราะคนส่วนมากจะขอช่วยหน่อยน้า เลยพูดไปว่า ขอโทษนะคะที่ทำให้เสียเวลา เขียนใบสั่งมาเถอะค่ะ ทำผิดก้อต้องปฏิบัติตามกฎ

ถ้าตำรวจมายกโทษให้เรารับตัง ก้อคงมีคนผิดแบบนี้ไปเรื่อยๆ สังคมมันถึงได้เห็นแก่ตัวขึ้นทุกวัน พู ด แ ร ง ไ ป มั้ ย อ ะ !!! แ ต่ มั น คื อ เ รื่ อ ง จ ริ ง ตำรวจดีๆก้อมีเยอะ แต่คนเกลียดตำรวจมันก้อไม่ต่างกับสุภาษิตไทย #ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นทั้งข้อง” ท่ามกลางคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก

 

 

CR.ningpanita

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
หนิง ปณิตา เปิดแชทลับแฉ ดีเจมะตูม คุยติดเรท แนะอย่าเข้าใกล้
'หนิง-ปณิตา' ยืนยันครอบครัวแฮปปี้
สามีหนิงเหน็บแรง จำใส่หัวไว้น่ะ อย่าลืมกำพืดตัวเอง
'หนิง' แอบย่องอัพสวยเอาใจคุณสามี

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ