ทีมบันเทิง คมชัดลึก  -   ก่อนหน้านี้คุณแม่สุดสตรอง “หนิง" ปณิตา ธรรมวัฒนะ ออกมาเปิดปากยอมรับว่าไปขึ้นเขียงอัพอึ๋มเพิ่มขนาดหน้าอกหน้าใจให้สวยใสเต่งตึง ล่าสุดก็มีคนสังเกตเห็นสาวหนิงดูสวยขึ้นผิดหูผิดตาเลยไปสอบถามว่าแอบไปศัลยกรรมอัพหน้ามาใหม่มาหรือเปล่า งานนี้คุณแม่สุดมั่นก็ตอบชัดแบบไม่แอ๊บว่า 
 

    “หนิงไปทำหน้ามาจริงๆ ค่ะ แหม...หนิงอายุ 40 ปีแล้วนะก็ต้องอัพสวยอะไรบ้าง จะไปให้ตัวเราโทรมไปตามอายุมันก็ไม่ได้หรอกนะ อย่างล่าสุดหนิงมีโอกาสคุยกับพี่ “ปุ้ย-พิมลวรรณ” ที่เราทำรายการด้วยกันว่าไปทำอะไรมาหน้าดูเด็กขึ้นมาก พี่ปุ้ยก็เลยแนะนำให้รู้จักกับโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู ซึ่งต้องบอกว่ามันใกล้บ้านหนิงมากอยู่แถวๆ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ตรงประดิษฐ์มนูธรรม 25 หนิงก็เลยได้มีโอกาสเข้าไปคุยกับคุณหมอซึ่งแพทย์แต่ละคนในนั้นมีชื่อเสียงมากและขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมของไทยแบบสุดๆ เรียกว่าถ้าเอ่ยชื่อปุ๊บการันตีฝีมือในการเนรมิตความสวยได้เลย หนิงก็เลยไปปรึกษาเรื่องการทำตาผ่าตัดยกหนังตาบน คือหนิงเพิ่งรู้ว่ามันมีวิธีไม่ต้องกรีดตาแบบสมัยก่อน แต่ใช้เป็นการตัดแต่งหนังตาที่เป็นส่วนเกินแล้วเย็บซ้อนแผลไว้ใต้คิ้ว คือมันดีมาก หนิงทำออกมากลับบ้านได้เลย คือมันไม่เจ็บ ไม่มีแผล ที่สำคัญหลายคนชมหนิงสวยขึ้น หน้าเด็กขึ้น เราก็ภูมิใจนะ เพราะเราก็อยากเด็กอยู่ตลอดไม่มีใครอยากแก่หรอกจริงมั้ย หลังจากทำตาหนิงก็มีทำทรีทเม้นท์บำรุงผิวหน้า ผิวตัว เข้าเครื่องลดกระชับแขน กระชับขา เรียกว่ามีอะไรดีหนิงทำหมดเลยค่ะ”


     ปฏิวัติตัวเองใหม่ยกเซ็ตเพื่อเอาใจคุณสามี?
     “แหม...มันก็ต้องมีกันบ้างหรือเปล่า จะให้หนิงมาโทรมเลี้ยงลูก เป็นแต่แม่บ้านทั้งวัน หนิงก็ไม่เอานะ เราอยากเป็นผู้หญิงสวยสตรอง เป็นเวิร์กกิ้งวูแมนที่สวยเปรี้ยวเท่ห์ได้ทุกลุค เพราะเราเป็นคนชอบดูแลตัวเองเข้าคลินิกดูแลผิวหน้าผิวตัวเข้าร้านทำผมทำเล็บเรียกว่าว่างปุ๊บก็จะต้องทำสวยแบบนี้ดีกว่า” 

 

 

 

 

 

 

 

 

    คุณสามีว่ายังไงบ้าง? 
    “คุณจินชมว่าสวยขึ้นค่ะ เค้าก็บอกว่าหนิงดูเด็กลง โอ้ยแฮปปี้ค่ะพูดเลย แต่เอาจริงๆ หนิงไม่อยากให้พูดว่าทำเอาใจสามีหรืออะไรเลย เพราะหนิงทำทุกอย่าง ทำทั้งหมดก็เพื่อตัวเราเอง เราอยากสวยและมั่นใจ”  

 

    กลัวแก่เหรอ? 
    “มีใครบ้างไม่กลัวแก่ แต่เราแค่ไม่ยอมให้อายุมาทำลายเราเหมือนกัน เราต้องให้หน้าเราสวยใสปังอยู่เสมอ แต่ก็อยู่ในขอบเขตที่พอดีไม่เยอะจนเกินไป” 


    กลัวมั้ยกับการศัลยกรรมเพราะปัจจุบันหลายคนก็เจอพิษความสวยความงามเล่นงานเยอะ? 
    “กลัวมั้ยกลัวค่ะ แต่อย่างที่บอกว่าหนิงศึกษาและดูดีแล้วว่าโรงพยาบาลไหนไว้ใจได้ทั้งทีมแพทย์ ชื่อเสียงและคนรอบข้างที่ทำมา คือพอเราได้มีโอกาสคุยกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเราก็เลยสบายใจและกล้าที่จะทำ ต้องบอกเลยนะว่าการศัลยกรรมไม่ใช่ว่าอยากสวยก็ทำ แต่เราต้องคิดให้ดีและเลือก็โรงพยาบาลที่ได้คุณภาพค่ะ” 

 

    พอหน้าสวยหุ่นดีแล้วเป็นยังไง? 
    “หนิงยอมรับเลยว่าตั้งแต่ไปทำตา ดูแลส่วนสัดที่เกินทั้งแขนและขา หนิงก็มั่นใจขึ้น กล้าแต่งตัวมากขึ้น แล้วพอยิ่งคนชมว่าสวยดูดี บอกเลยว่าลอยค่ะ ภูมิใจค่ะ”