royal coronation
19 มกราคม 2563
ข่าวทั่วไป

สวดคืนแรก คนบันเทิงแน่นวัด ร่วมไว้อาลัย เหม

27 กันยายน 2562 - 00:00 น.
เหม,สวดคืนแรก,เหมภูมิภาฑิต
Shares :
เปิดอ่าน 77 ครั้ง

บรรยากาศที่วัดลาดปลาเค้า เพื่อนดารานักแสดงเดินทางมาร่วมฟังสวดอภิธรรมศพ เหม ภูมิภาฑิต คืนแรกแน่นวัด

คลิปที่ 1

 

               เมื่อคืนนี้(26 ก.ย.) นายเดชา นิตยารส พ่อของนักแสดงหนุ่มผู้ล่วงลับ เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส และญาติพี่น้อง ได้นิมนต์พระวัดลาดปลาเค้าไปที่คอนโดฯที่เกิดเหตุทำพิธีเชิญดวงวิญญาณกลับบ้าน โดยมีเหล่าดารานักแสดง อาทิ แมทธิว อะตอมเพื่อนสนิท ที่อยู่ในอาการเศร้าสลดเดินออกจากคอนโดฯมาที่วัดศาลา 12 ที่สวดบำเพ็ญกุศลศพ โดยตลอดทางนายเดชาได้โปรยเงินซื้อที่นำทางลูกชายและเรียกลูกกลับบ้านตลอด

 

 

 

 

 

คลิปที่ 2

               ส่วนบรรยากาศที่บริเวณศาลา 12 มีบรรดาญาติมิตรและเหล่าดาราที่เป็นเพื่อนสนิทเดินทางมาเคารพศพจำนวนมากบรรยากาศเป็นด้วยความโศกเศร้า

 

 

 

 

               ด้านอะตอม สัมพันธภาพ ดาราและเพื่อนสนิท กล่าวว่า ในส่วนของเงินที่เหมไปค้ำประกัน 15 ล้าน ประเด็นนี้อยากจะให้เกียรติครอบครัวผู้ตายที่พูดไม่ได้เป็นข้อมูลที่พ่อแม่และพวกเราไม่เคยรู้มาก่อน ไม่อยากให้เอาไปขยายความ ส่วนเรื่องค้ำประกันตนก็พอทราบมาบ้าง แต่ไม่รู้ว่าใครค้ำใคร โดยส่วนตัวแล้วน้องเป็นคนเก็บกดมีปัญหาอะไรก็ไม่ยอมพูด เจอกันทีไรก็จะยิ้ม เรื่องเงินนั้นไม่อยากไปพูดถึง เพราะเห็นเองก็ไม่เคยพูดไม่เคยปรึกษาทั้งที่เรื่องทุกเรื่อง ทั้งเรื่องเครียดและเรื่องส่วนตัวเองก็จะปรึกษาเราตลอดเราก็ให้คำปรึกษาทุกครั้ง

 

 

 

 

 

คลิปที่ 3

               โดยนิสัยแล้วเหมเป็นคนดีชอบช่วยงานมวลชนมีอะไรก็มาปรึกษาตนตลอดรวมกระทั่งแม้งานมวลชนหากมีเหมชอบโทรมาหาตนบอกถ้ามีงานมวลชนให้ผมเข้าช่วยเหลืออะไรก็ช่วยเหลือได้ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบว่าการตัดสินใจของเหตุครั้งนี้มาจากเรื่องใดส่วนเรื่องโรคซึมเศร้านั้นก่อนหน้านั้นก็เคยสังเกตอยู่บ้างแต่มีอะไรก็ให้คำปรึกษาไปตลอดเพราะเราสนิทกัน

 

 

 

 

               สำหรับการสวดพระอภิธรรมศพในคืนวันนี้ 26 ก.ย. บริษัทกันตนาและกลุ่มเพื่อนพ่อเดชาเป็นเจ้าภาพ โดยจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 29 ก.ย. เวลา 17.00 น.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------

(ภาพ/ข่าว นิศานาถ สมัครไทย ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก)

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ผจก.ส่วนตัวเผยคำพูดจุกอก เหม สู้มานานแล้วก่อนทนไม่ไหวจบชีวิต

อะตอม หุ้นส่วนธุรกิจ เหม ยันไร้ปัญหาเรื่องเงิน

5 สัญญาณเตือนเสี่ยงคิดสั้น คนใกล้ชิดต้องสังเกตก่อนสูญเสีย

รับศพ เหม ดาราหนุ่ม ผจก.เล่าไม่มีลางบอกคิดสั้น

 

 

 

 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ