คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

สยบข่าวลือ ทิม พิธา ร่วมหาเสียงเลือกตั้งซ่อมนครปฐม

20 ตุลาคม 2562 - 20:30 น.
อนาคตใหม่,ทิม นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์,ร่วมหาเสียงเลือกตั้งซ่อม,นครปฐม
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 792 ครั้ง

สยบข่าวลือ แยกตัวตั้งพรรคใหม่ "ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ " ร่วมทีม "ส.ส.อนาคตใหม่" ลงพื้นที่ลุยหาเสียงเลือกตั้งซ่อม "นครปฐม" พร้อม ถ่ายรูปชื่นมื่น


 

          เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 20 ตุลาคม  2562 - ที่เวทีปราศรัยพรรคอนาคตใหม่ ณ ตลาดธันยา อ.สามพราน จ.นครปฐม จากกรณีข่าวลือว่าเริ่มมีบรรดา ส.ส.และผู้สมัครพรรคอนาคคตใหม่บางกลุ่ม แยกตัวออกไปก่อตั้งพรรคการเมืองใหม่

 

          โดยมี "ทิม" นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ เป็นแกนนำนั้น ล่าสุดในการปราศรัยใหญ่ช่วยหาเสียงให้กับ นายไพรัฏฐโชติก์ จันทรขจร ในการเลือกตั้งซ่อม เขต 5 จ.นครปฐม ซึ่งจะมีขึ้นในวันพุธที่ 23 ตุลาคม  2562 ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ จำนวนมากร่วมเวทีหาเสียง รวมถึงนายพิธา

 

          ซึ่งระหว่างที่นั่งรอการปราศรัยอยู่ด้านหลังเวที บรรดาเพื่อน ส.ส.ของพรรคอนาคตใหม่ ต่างเข้ามาพูดจา หยอกล้อ ถึงกรณีข่าวลือที่เกิดขึ้นอย่างสนุกสนาน พร้อมกันนี้ได้ถ่ายรูปร่วมกันสยบข่าวลือ และยืนยันว่าไม่มีการแยกตัวออกไปตั้งพรรคการเมืองใหม่อย่างแน่นอน

 

 

        ทั้งนี้ ในวันเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ของพรรคอนาคตใหม่ทั้งหมด รวมถึง นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ จะไปร่วมสังเกตุการณ์การเลือกตั้งในทุกหน่วยเลือกตั้งของ เขต 5 จ.นครปฐม ด้วย

 

         ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับบรรยากาศเวทีปราศรัยของพรรคอนาคตใหม่ เย็นวันที่ 20 ตุลาคม 2562 เป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนมาร่วมฟังเป็นจำนวนมาก ขณะที่ ส.ส.ของพรรคอนาคตใหม่ต่างขึ้นเวทีร่วมแสดงพลัง และปราศรัยเรียกคะแนนให้กับนายไพรัฏฐโชติก์ รวมถึงนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค และน.ส.พรรณิการ์ วาณิช ซึ่งร่วมปรายศรัยในครั้งนี้ด้วย

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ