ปารีณา ไกรคุปต์ โพสต์ภาพข้อความ #ธนาธรอย่าแถ ชี้ พี่น้องชาวนครปฐมคงเริ่มรู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไร ใครชั่ว ใครดี ฉะนั้น เข้าคูหากา...คนดี คนไทย คนจีนก็ได้ แต่ไม่กาพวก #เจ็กกบฏ ถ้าอยากรู้ว่าเจ็กกบฏคือใคร ถามวินมอไซค์แถวนครปฐมได้เลยนะคะธนาธร ความว่า

 

 

 

               เค้ารู้กันทั้งประเทศแล้วว่าจีนต่อว่านักการเมืองไทยคนไหนขั้นรุนแรง ตอนนี้ธนาธรหาเสียงอยู่นครปฐมไม่ใช่เหรอ ถามวินมอไซค์แถวนั้นก็ได้ ก็ต้องฝากพี่น้องชาวนครปฐมด้วยว่า เมื่อการเลือกตั้งวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา พรรคเด็กๆ ใช้โซเชียลหาเสียงและได้คะแนนเสียงมาเยอะ นั่นคือวันที่ 24 มีนาคม ภายหลังการเลือกตั้ง พี่น้องชาวนครปฐมคงเริ่มรู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไร ใครชั่ว ใครดี ใครทำลายชาติ ใครจ้างล๊อบบี้ยีสต์ต่างประเทศทำลายชาติ ใครโกหกเรื่อง blind trust ใครยุงยง ปลุกปั่น ขอแบ่งแยกแผ่นดิน และล่า....สุด คนๆ เดียวกันนี้ยังชักศึกเข้าบ้าน โดนประเทศจีนต่อว่าอย่างรุนแรง เพราะฉะนั้น เข้าคูหากา...คนดี คนไทย คนจีนก็ได้ แต่ไม่กาพวก #เจ็กกบฏ ถ้าอยากรู้ว่าเจ็กกบฏคือใคร ถามวินมอไซค์แถวนครปฐมได้เลยนะคะธนาธร

 

 

 

ปารีณา วอน ไม่กาพวก #เจ็กกบฏ

 

 

 

ปารีณา วอน ไม่กาพวก #เจ็กกบฏ

 

 

 

ปารีณา วอน ไม่กาพวก #เจ็กกบฏ

 

 

 

ปารีณา วอน ไม่กาพวก #เจ็กกบฏ

 

 

 

               ต่อมามีการแก้ไขข้อความเป็น เค้ารู้กันทั้งประเทศแล้วว่าเป็นใคร ตอนนี้ ธนาธรหาเสียงอยู่นครปฐมไม่ใช่เหรอ ถามวินมอไซค์แถวนั้นก็ได้ว่า จีนเค้าต่อว่านักการเมืองคนไหน ก็ต้องฝากพี่น้องชาวนครปฐมด้วยว่า เมื่อการเลือกตั้งวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา พรรคเด็กๆใช้โซเชียลหาเสียงและได้คะแนนเสียงมาเยอะ นั่นคือวันที่ 24 มีนาคม ภายหลังการเลือกตั้ง พี่น้องชาวนครปฐมคงเริ่มรู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไร ใครชั่ว ใครดี ใครทำลายชาติ ใครจ้างล๊อบบี้ยีสต์ต่างประเทศทำลายชาติ ใครโกหกเรื่อง blind trust ใครยุงยง ปลุกปั่น ขอแบ่งแยกแผ่นดิน และล่า....สุด คนๆเดียวกันนี้ยังชักศึกเข้าบ้าน โดนประเทศจีนต่อว่าอย่างรุนแรง เพราะฉะนั้น เข้าคูหากา...คนดี คนไทย คนจีนก็ได้ แต่ไม่กาพวก #เจ็กกบฏ ถ้าอยากรู้ว่าเจ็กกบฏคือใคร ถามวินมอไซค์แถวนครปฐมได้เลยนะคะธนาธร

 

 

 

ปารีณา วอน ไม่กาพวก #เจ็กกบฏ

 

 

 

               และแก้อีกครั้งพร้อมลบและแนบรูปใหม่ ระบุ #ธนาธรอย่าแถ #ธนาธรบอกไม่รู้ว่าจีนหมายถึงใคร เค้ารู้กันทั้งประเทศแล้วว่าจีนต่อว่านักการเมืองไทยคนไหนขั้นรุนแรง ตอนนี้ธนาธรหาเสียงอยู่นครปฐมไม่ใช่เหรอ ถามวินมอไซค์แถวนั้นก็ได้ ก็ต้องฝากพี่น้องชาวนครปฐมด้วยว่า เมื่อการเลือกตั้งวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา มีพรรคเด็กๆใช้โซเชียลหาเสียงและได้คะแนนเสียงมาเยอะ นั่นคือวันที่ 24 มีนาคม ภายหลังการเลือกตั้ง พี่น้องชาวนครปฐมคงเริ่มรู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไร ใครชั่ว ใครดี ใครทำลายชาติ ใครจ้างล๊อบบี้ยีสต์ต่างประเทศทำลายชาติ ใครโกหกเรื่อง blind trust ใครยุงยง ปลุกปั่น ขอแบ่งแยกแผ่นดิน และล่า....สุด คนๆเดียวกันนี้ยังชักศึกเข้าบ้าน โดนประเทศจีนต่อว่าอย่างรุนแรง เพราะฉะนั้น เข้าคูหากา...คนดี คนไทย คนจีนก็ได้ แต่ไม่กาพวก #เจ็กกบฏ ถ้าอยากรู้ว่าเจ็กกบฏคือใคร ถามวินมอไซค์แถวนครปฐมได้เลยนะคะธนาธร

 

 

 

ปารีณา วอน ไม่กาพวก #เจ็กกบฏ

 

 

 

ปารีณา วอน ไม่กาพวก #เจ็กกบฏ

 

 

 

ปารีณา วอน ไม่กาพวก #เจ็กกบฏ

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง