คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

คลิปคลายเครียด น้องครีมสาวกระบี่ ทำคลิป กักตัวสุดฮา

24 มีนาคม 2563 - 20:33 น.
ชื่นชม,กักตัว
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,742 ครั้ง

คลิปคลายเครียด น้องครีมสาวกระบี่ ทำคลิป กักตัวสุดฮา


คลิปที่ 1

 

กระบี่-โซเชี่ยลแห่ชื่นชมน้องครีมสาวกระบี่ ทำคลิป กักตัวอย่างฮา หลังเดินทางกลับจากกทม.กลับมาอยู่โอมสเตย์วันแรก ไม่เข้าทางประตูบ้าน แต่ปีนกำแพงบ้านเข้าไปกักตัวในห้อง แล้วฉีดพ่นแอลกอฮอล์ทั่วตัวฆ่าชื้อ ขณะที่ครอบครัวให้ความร่วมมือจัดเตรียมอาหารมาส่งให้หน้าห้องทุกมื้อ

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

วันที่ 24 มี.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ ชาวโซเชี่ยล ต่างชื่นชมในความมีจิตสำนึกรับผิดชอบต่อสังคมและแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก เมื่อสาวกระบี่ ได้ โพสต์คลิปวีดีโอ รีวีว กักตัว โควิด19 หลังจากเดินทางกลับมาจากกรุงเทพมหานคร ลงในเฟซบุค ส่วนตัวชื่อ “Ratchada Kruakroa “ เรียกเสียงหัวเราะให้แก่ชาวโลกออนไลน์ เป็นคลิปวีดีโอ ความยาว 2นาที 28 วินาที รีวิวการกักตัว หลังจากเดินทางมาถึงที่บ้านพัก แนวขำๆแต่มีสาระ เริ่มด้วยการนั่งท้ายรถกระบะ แบบชิวๆ กลับจาก บขส.กระบี่ โดยไม่นั่งร่วมกับคนอื่นๆ แม้ว่าจะไม่ทราบว่าจะมีเชื้อโควิดหรือไม่ จากนั้นก็ขนกระเป๋ากลับมายังบ้านเกิดที่อำเภออ่าวลึก จ.กระบี่ พร้อมด้วยน้องชาย ทันทีที่มาถึงบ้าน ซึ่งเป็นโฮมสเตย์ ริมชายทะเล เธอก็ปีนรั้วบ้านขึ้นไปบนห้อง โดยไม่เข้าทางประตู และใช้แอลกอฮอล์ฉีดพ่นทั่วตัว รวมทั้งเสื้อผ้ากระเป๋า เดินทาง เพื่อเป็นการฆ่าเชื้อ ซึ่งในคลิปเป็นการใช้ชีวิตประจำวันในบ้านพัก มีการ ใส่เสียง และมีมุขตลกด้วย ซึ่งหลังมีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไป ปรากฏว่ามี ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและชื่นชม กันเป็นจำนวนมาก นอกจากมีความน่ารักแล้วยังมีจิตสำนึกต่อสังคม

จากการสอบถาม ผู้ใช้เฟซบุคดังกล่าว ทราบว่า ชื่อ รัชดา เครือเครา อายุ 20 ปี หรือน้องครีม อยู่ 20 ปี เรียนอยู่ปี 2 ที่ม.ธุรกิจบัณฑิต กรุงเทพมหานคร สาขาธุรกิจการบิน เป็นชาวอำเภออ่าวลึก จ.กระบี่

 

 

 

 

โดยเธอกับน้องชายกลับมาบ้าน วันนี้(24มี.ค.)เป็นวันแรก ยังไม่เข้าบ้าน ยังไม่ได้กอดพ่อแม่ แต่เรามาพักที่โฮมสเตย์ของที่บ้าน ขอดูอาการขอตัวเองกันก่อน เป็นเวลา14 วัน เพื่อความปลอดภัยของทุกคน พ่อแม่ได้เตรียมทุกอย่างไว้ให้ก่อนกลับมาบ้าน คอยมาส่งอาหารหน้าห้องทุกมื้อ จนกว่าจะครบ14 วัน

 

 

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กระบี่5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ