คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

รถบรรทุกน้ำแข็งขับฝ่าความมืดชนรถเก๋งสองผัวเมียดับคาที่ 

26 กุมภาพันธ์ 2563 - 12:54 น.
อุบัติเหตุ,ลพบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,321 ครั้ง

รถบรรทุกน้ำแข็งขับฝ่าความมืดชนรถเก๋งสองผัวเมียดับคาที่ 


 

                  เมื่อเวลา 05.45 น. วันที่ 26 ก.พ.2563 พ.ต.ท.ณัฐพล พงษ์ษานุวัตร สารวัตรเวรสอบสวน  สภ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์บรรทุกน้ำแข็งชนกับรถยนต์เก๋งที่ถนนพหลโยธิน หลักกิโลเมตรที่ 176-177 บ้านสระพรานจันทร์ หมู่ที่ 6 ต.ห้วยโป่ง  ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย ติดคาซากรถเก๋ง จึงได้ประสานแพทย์เวร รพ.โคกสำโรง และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ร่วมเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

                         ในที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้ารุ่นซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน กธ-4328 ลพบุรี ชนประสานงากับรถยนต์บรรทุก 6 ล้อยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 80-7331 สิงห์บุรี ซึ่งเป็นรถบรรทุกน้ำแข็งของบริษัทดอกรักน้ำแข็งหลอด จ.สิงห์บุรี  จากการตรวจสอบพบว่าภายในรถยนต์เก๋งตอนหน้ามีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย ทราบชื่อนายสนิท มากมูล อายุ 57 ปี และนางลิ้ม มากมูล อายุ 50 ปี สามีภรรยา ชาวบ้านหมู่ที่ 6 ต.ห้วยโป่ง เจ้าหน้าที่ได้ใช้อุปกรณ์ในการตัดถ่างนำร่างออกมาได้ในเวลาต่อมา ส่งให้แพทย์ทำการชันสูตรที่ รพ.โคกสำโรง 
จากการสอบสวนนายชัยโรจน์ ศศิหิรัญกิตติ์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6-4/8หมู่ที่ 4 ต.อ่างแก้ว อ.โพธิ์ ทอง จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์บรรทุกน้ำแข็ง ซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ให้การว่าตนเองบรรทุกน้ำแข็งเพื่อมาส่งในพื้นที่ อ.โคกสำโรง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ตนเองมองไม่เห็นว่ามีรถเก๋งจอดอยู่ด้านหน้า ได้พุ่งชนอย่างจังลากรถไปไกลกว่า 300 เมตร จนเสียชีวิตคาที่ทั้งคู่ โดยมีญาติของผู้เสียชีวิตให้การด้วยความเศร้าสลดว่า นายสนิทจะไปทำการฟอกไตตามแพทย์นัดที่ รพ.บ้านหมี่ โดยมีนางลิ้มภรรยาคอยไปดูแล ไม่คิดว่าจะมาเสียชีวิตทั้งคู่ ทั้งนี้สารวัตรเวรสอบสวนได้ควบคุมตัวนายชัยโรจน์ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.โคกสำโรง เพื่อดำเนินคดีในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย 

 

 


 

ภาพ/ข่าว กฤษณ์ สนใจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ลพบุรี 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ