คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

โจรย่องลักรถยนต์ ก่อนเผ่นหนีลอยนวล ทั้งที่ป้องกันอย่างดี

26 กุมภาพันธ์ 2563 - 11:03 น.
โคราช,,ข่าวเด่น,,นครราชสีมา,,ข่าวดัง,,ป้องกันแล้วยังเอาไม่อยู่หัวขโมยย่องลักรถยนต์กลางดึกก่อนเผ่นหนีลอยนวลทั้งที่ใช้อุปกรณ์ล็อคเบรคครัชอย่างดี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 194 ครั้ง

โจรย่องลักรถยนต์ ก่อนเผ่นหนีลอยนวล ทั้งที่ป้องกันอย่างดี


 

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดของเทศบาลตำบลหนองหัวฟานเมื่อเวลา 02.02 น. ของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา เปิดเผยนาทีหัวขโมยขับรถยนต์กระบะเข้ามาจอดริมถนนก่อนที่จะมีชาย 2 คนเดินลงจากรถแล้วข้ามถนนไปฝั่งตรงข้ามก่อนอีก 10 นาทีต่อมาจะมีรถยนต์กระบะอีกคันขับถอยออกมา ก่อนที่รถทั้ง 2 คันจะขับตามกันออกไป

 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

ซึ่งจากการเข้าสอบถามคุณป้าวันเพ็ญ ทัดพิชญางกูล เจ้าของร้านชญางกูลพาณิชย์ สามแยกบ้านหนองหัวฟาน ตำบลหนองหัวฟาน อำเภอขามสะแกแสง จังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่ารถยนต์กระบะ โตโยต้า วีโก้แชมป์ รุ่นแค๊ปสีขาวยกสูงพรีรันเนอร์ หมายเลขทะเบียน ผร 3799 นครราชสีมา มีตำหนิที่คิ้วล้อด้านหน้าซ้ายหลุดหายไป 1 ข้าง กันชนหน้ามีรอยแตกหักตรงกลางรวมถึงกระจกข้างด้านซ้ายที่ขึ้นฝ้าจนใช้การไม่ได้ ได้สูญหายไปในขณะที่จอดไว้ในบ้านเช่าริมถนน โดยรถยนต์กระบะคันดังกล่าวได้มีการติดตั้งอุปกรณ์ล็อคเบรคครัชเพื่อเป็นการป้องกันขโมยแต่ก็ปรากฏว่าถูกลักหายไปอย่างง่ายดายภายในเวลาเพียง 10 นาที

 

 

 

 

 

 

ซึ่งต่อมาได้มีการเข้าแจ้งความไว้ที่สภ.ขามสะแกแสง จังหวัดนครราชสีมา พร้อมไล่ดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนีแต่ก็ไม่พบวี่แววของคนร้าย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะเลี่ยงไม่ใช้ถนนเส้นหลักโดยลัดเลาะไปตามเส้นทางธรรมชาติเพื่อหนีการตรวจจับ โดยถ้าท่านใดทราบเบาะแสคนร้ายหรือพบรถยนต์กระบะในลักษณะดังกล่าวก็สามารถแจ้งเบาะแสได้ที่สภ.ขามสะแกแสง หมายเลขโทรศัพท์  044-385-067

 

 

 

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา
 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ