คมชัดลึกออนไลน์ 30 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ผู้ว่าฯ โคราชมอบเงินเยียวยาให้กับญาติผู้เสียชีวิต

19 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:42 น.
ผู้ว่าฯ โคราช,มอบเงินเยียวยาให้กับญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุโศกนาฎกรรม,เพิ่มเติม เป็นรายละกว่า 24 ล้านบาท,พร้อมปิดบัญชีรับบริจาคแล้ว
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 241 ครั้ง

ผู้ว่าฯ โคราช มอบเงินเยียวยาให้กับญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุโศกนาฎกรรมเพิ่มเติม เป็นรายละกว่า 2.4 ล้านบาท พร้อมปิดบัญชีรับบริจาคแล้ว


 

                    วันนี้ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 น ที่หอประชุมเปรมติณสูลานนท์  ศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา  อ.เมือง จ.นครราชสีมา   นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา   ได้มอบเงินช่วยเหลือเยียวยาให้กับญาติผู้เสียชีวิตเพิ่มเติม  จากเหตุการณ์ทหารคลั่งกราดยิงประชาชนจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บจำนวนมาก   โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ  ทหาร ตำรวจ  ข้าราชการ ภาครัฐ เอกชน  เหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา  ประธานหอการค้า  มาร่วมมอบให้กับญาติผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 

 

 

               สำหรับจำนวนเงินทั้งหมด  ที่เป็นเงินสดจากการบริจาคของพี่น้องประชาชนทั่วประเทศ   ได้นำไปมอบให้กับครอบครัวของผู้ที่เสียชีวิตเพิ่มเติม จำนวน  27 ราย  รวมเป็นเงินรายละ 2,437,653 บาท   ผู้บาดเจ็บที่พิการรุนแรง 3 ราย รายละ 3.5 ล้านบาท   ผู้บาดเจ็บพิการถาวร 3 ราย รายละ 3 ล้านบาท   ผู้บาดเจ็บพิการปานกลาง 1 ราย รายละ 3 ล้านบาท  ผู้บาดเจ็บหนัก 17 ราย รายละ 4 แสนบาท   ผู้บาดเจ็บปานกลาง 16 ราย รายละ 2 แสนบาท   และผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 31 ราย รายละ 2 หมื่นบาท  

 

 

 

 

 

 

 

 

              และในวันนี้จังหวัดนครราชสีมา   ได้ดำเนินการมอบเงินเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบ โดยเฉพาะผู้เสียชีวิตและผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ   ซึ่งเป็นเงินจากการบริจาคของพี่น้องประชาชนจากทั่วประเทศทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว    และในโอกาสนี้ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี  ได้พระราชทานกระเช้าของขวัญให้กับครอบครัวผู้ที่เสียชีวิต และผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์รุนแรงในครั้งนี้ด้วย  ทั้งนี้ นาย วิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ยังเปิดอีกเผยว่า  สำหรับยอดบริจาคเงินช่วยเหลือครอบครัวเสียชีวิต และบาดเจ็บ ผ่านบัญชีช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเทอร์มินอล 21 โดยจังหวัดนครราชสีมา มียอดเงินบริจาครวม 89,936,633 บาท  ต้องขอขอบคุณผู้ใจบุญทุกท่านที่ร่วมกันบริจาคช่วยเหลือให้กับญาติของผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บในครั้งนี้ด้วย

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  ไพฑูรย์  คาบพิมาย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended