คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สระแก้ว FC " เปิดบ้านรับ อยุธยา FC " เสมอ 2ต่อ 2 "

17 กุมภาพันธ์ 2563 - 09:54 น.
ฟุตบอลออมสินโปรลีก สระแก้วเอฟซี บางปะอินอยุธยาเอฟซี  เจ้าบ้าน เสมอกัน สนาม อบจสระแก้ว สระแก้ว
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 173 ครั้ง

สระแก้ว - การแข่งขันฟุตบอลออมสิน ลีกโปร โซนบน เลคแรกคู่ที่ 6 ระหว่างทีม อยุธยา เอฟซี เสมอกับ สระแก้ว เอฟซี เจ้าบ้าน 2 ประตูต่อ 2 รับไปทีมละ 1 แต้ม


เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว ตำบลท่าเกษม อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว ได้มีการแข่งขันฟุตบอลออมสิน ลีกโปร เลคแรกคู่ที่ 6 ระหว่างเจ้าบ้าน ทีมสระแก้วเอฟซี  ต้อนรับการมาเยือนของทีมอยุธยาเอฟซี ในการแข่งขันแมตแรกพื้นที่จังหวัดสระแก้ว ของโซนบน ในการเปิดฤดูกาลแข่งขันของลีกนี้ ปรากฎว่า ครึ่งแรก สระแก้วเอฟซี เจ้าบ้านยิงประตูนำไปก่อนในนาทีที่  38 โดยผู้เล่นหมายเลข 70 หลังจากนั้นผ่านไปไม่ถึง 1 นาที ทีม อยุธยาเอฟซี ก็สามารถตีเสมอได้ในนาทีที่ 39 โดยผู้เล่นหมายเลข 12 หมดเวลาครึ่งแรกเสมอกันไป 1 ประตูต่อ 1

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

                           ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การแข่งข้นในครึ่งเวลาหลัง ทั้งคู่พยายามขับเคี่ยวกันอย่างหนัก ผลัดกันรุกผลัดกันรับตลอดทั้งเกมส์ ท่ามกลางกองเชียร์ชาวสระแก้วและสาวก อยุธยาเอฟซี ที่เข้าชมการแข่งขันประมาณ 1,000 คน โดยทีมเจ้าบ้านเน้นการโยนลูกไปยังหน้าประตูฝั่งตรงข้าม เพื่อให้กองหน้าทำประตู ส่วนทีมเยือนเน้นการส่งลูกต่อกันไปจากด้านข้างไปหน้าประตูอีกฝ่ายเช่นกัน กระทั่ง นาทีที่ 78 เจ้าบ้านได้จุดโทษ ยิงนำไปก่อน 2 ประตูต่อ 1 และช่วงต่อเวลานาทีที่ 90+3 หมายเลข 12 กองหน้าคนเดิมของทีมเยือนสามารถยิงประตูตีเสมอได้เป็นผลสำเร็จ หมดเวลารวม 95 นาที เสมอกันไปด้วยสกอร์ 2 ประตู ต่อ 2 รับไปทีมละ 1 แต้ม  โดยทีมสระแก้วเอฟซี  มีกำหนดเตะในแมตต่อไปกับ ทีมเมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ที่สนามกีฬากลางจังหวัดกาญจนบุรี ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 นี้

 

 

ข่าวโดย/นายยุทธนา พึ่งน้อย  ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว5 อันดับข่าวฮิต
Recommended