คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

โคราชพบคู่รักกว่า 50 คู่จดทะเบียนสมรสกลางทุ่งกังหันลมห้วยบงในวันวาเลนไทน์ 2563

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 17:43 น.
โคราช,,จดทะเบียนสมรส,,กลางทุ่งกังหันลม
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 189 ครั้ง

โคราชพบคู่รักกว่า 50 คู่จดทะเบียนสมรสกลางทุ่งกังหันลมห้วยบงในวันวาเลนไทน์ 2563


คลิปที่ 1

อำเภอด่านขุนทด จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ ที่ทุ่งกังหันลม ต.ห้วยบง อ.ด่านขุนทด  จ.นครราชสีมา โดยมี นายไพฑูรย์ มหาชื่นใจ นายอำเภอด่านขุนทด  เป็นนายทะเบียน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอด่านขุนทด องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยบง หน่วยงานภาครัฐแลเอกชนภาคีเครือข่าย ร่วมกันจัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสเนื่องในวันวาเลนไทน์ที่บริเวณทุ่งกังหันลม ที่รายล้อมไปด้วยต้นกังหันลมจำนวนกว่า 150 ต้น มีคู่รักจำนวนกว่า 50 คู่ เดินทางมาร่วมจดทะเบียนสมรส พร้อมของที่ระลึก อาทิ เช่น พัดลม พันธุ์กล้าไม้ น้ำตาลทราย วัตถุมงคล เสื้อคู่รัก ยาบำรุงสำหรับคู่สมรสที่ต้องการมีบุตร ให้กับผู้มาร่วมกิจกรรมจดทะเบียนในครั้งนี้

นายวรนาถ สักกะพลางกูร หนึ่งในคู่รักที่เดินทางมาร่วมจดทะเบียนสมรส กล่าวว่าตนทำงานอยู่ที่สัตหีบ วันนี้ลางานกลับมาที่บ้านตั้งใจมาจดทะเบียนสมรส ซึ่งได้ยินข่าวจากคุณพ่อทำงานอยู่ที่อำเภอด่านขุนทด ว่ามีการจัดงานมีขบวนแห่ มีการถ่ายรูปซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวด้วย จดทะเบียนครั้งนึงก็เลยตั้งใจมาครับ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

นายไพฑูรย์ มหาชื่นใจ นายอำเภอด่านขุนทด กล่าวว่าวันนี้เป็นวันวาเลนไทน์เป็นวันที่มีการจัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสกันทั่วประเทศไทย วันนี้เรามาจดทะเบียนสมรสกันนอกสภานที่ที่ทุ่งกังหันลมเป็นที่ที่มีกังหันลมมากที่สุดในอาเซียนซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกที่ของอำเภอด่านขุนทด อยู่ที่ตำบลห้วยบงซึ่งจุดนี้เป็นของบริษัทกัลกุล ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีโลเคชั่นที่ส่วยงามและที่นี่กำลังพัฒนาเป็นที่ท่องเที่ยวในอนาคต เพื่อรองรับการท่องเที่ยว เราจึงเลือกที่จะมาทำกิจกรรมจดทะเบียนสมรสกันที่นี่ และมีพี่น้องประชาชนให้ความสนใจมาร่วมลงทะเบียนและจดทะเบียนสมรส ซึ่งปีนี้มีผู้มาจดทะเบียนมากกว่าปีที่แล้วส่วนหนึ่งมาจดที่นี่และอีกส่วนจดที่สำนักทะเบียนอำเภอด่านขุนทด

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดนครราชสีมา5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ