คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สตูล คู่รักชื่นมื่นวิวาห์เกาะไข่ลอดซุ้มประตูหินรักนิรันดร์

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:16 น.
สตูล,,วิวาห์เกาะไข่2020,,สตูลจัดวิวาห์เกาะไข่วันแห่งความรัก
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 720 ครั้ง

สตูล 11 คู่รักจดทะเบียนสมรสบนเกาะไข่กลางทะเลอันดามันสุดชื่นมื่น


คลิปที่ 1

                 จ.สตูลร่วมกับท่องเที่ยวและกีฬาจ.สตูลหน่วยงานภาครัฐและผู้ประกอบการเกาะหลีเป๊ะ ร่วมจัดงานวิวาห์เกาะไข่2020 ที่บริเวณเกาะไข่ เขตอุทยานแห่งชาติตะรุเตาจ.สตูลโดยมีคู่รัก บ่าวสาวเข้าร่วมจำนวน11คู่  พิธีเริ่มขึ้นเมื่อนายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายกอบจ.สตูล   ลั่นระฆังวิวาห์ซึ่งแขวนอยู่หน้าซุ้มประตูหินเกาะไข่  จากนั้นนายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ ผวจ.สตูลพร้อมด้วยนางอัญญานี เพ็งจันทร์ นายกเหล่ากาชาด ได้จูงมือคู่บ่าวสาวคู่แรกเดินลอดซุ้มประตูหินเกาะไข่ และคู่ต่อไปก็เดินตามออกมา บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขและความสวยงามของบ่าวสาวบนเกาะสวยกลางทะเล   ต่อมาได้ร่วมจดทะเบียนสมรส โดยนายอำเภอเมืองสตูลและมอบทะเบียนสมรสให้คู่บาวสาว และดื่มแชมเปญและคอกเทลเป็นการแสดงความยินดีแก่คู่สมรส จากนั้นเดินทางไปร่วมฉลองวิวาห์ริมชายทะเลที่เกาะหลีเป๊ะ

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

                  นายวีรนันทน์  เพ็งจันทร์ ผวจ.สตูล กล่าวว่า การจัดงานในครั้งนี้เป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจ.สตูลสร้างภาพลักษณ์และความเชื่อมั่นรวมทั้งกระตุ้นการท่องเที่ยวของจ.สตูล  การจัดงานสมรสให้คู่บ่าวสาวภายใต้ชื่อวิวาห์เกาะไข่2020 เพื่อฟื้นตำนานรักนิรันดร์ของเกาะไข่ซึ่งในอดีตเคยจัดและได้รับความนิยมจากคู่บ่าวสาวทั้งไทยและต่างชาติ และปีนี้ถือเป็นการเริ่มต้นใหม่ ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาก พร้อมเตรียมนำกิจกรรมดังกล่าวเข้าสู่ปฏิทินท่องเที่ยวของจังหวัดในอนาคต เนื่องจากมีผู้สนใจเข้าร่วมกันมากเพราะต้องการเก็บภาพความทรงจำท่ามกลางบรรยากาศกลางทะเลเพราะเกาะไข่แห่งนี้มีตำนานของความรักที่นิรันดร์    

 

 ขณะที่คู่บ่าวสาว บอกว่าดีใจที่ได้มาร่วมในพิธีครั้งนี้ ถือเป็นการช่วยโปรโมทจังหวัดและได้มาเก็บภาพแต่งงานสวยๆบนเกาะ ถือเป็นความฝันของคู่รักที่อยากมาแต่งงานบนเกาะแก่งนี้แต่ทำไม่ได้  เมื่อจังหวัดมีกิจกรรมดังกล่าวจึงสมัครเข้าร่วม ซึ่งงานจัดได้ดีมากรู้สึกประทับใจและอบอุ่นใจอย่างมาก ซึ่งเชื่อว่ามีคู่รักอีกหลายคู่ที่มีความฝันจะแต่งงานบนเกาะกลางทะเลที่สวยงามแบบนี้..................

 

ภาพ/ข่าว  สุไหล  โพธิ์ดก  ผู้สื่อข่าวจ.สตูล รายงาน5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ