คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

รวบหนุ่ม ทำอนาจารหนูน้อยวัย 6 และ 9 ขวบ คาชายหาดบางแส

9 กุมภาพันธ์ 2563 - 19:58 น.
เมาหื่น,,อนาจาร,,บางแสน,,จชลบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,369 ครั้ง

รวบหนุ่ม ทำอนาจารหนูน้อยวัย 6 และ 9 ขวบ คาชายหาดบางแสน


 

                      เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 9 ก.พ. 2562    ขณะที่ พ.ต.อ.ธนเสฏฐ์   ประชาชัยศรี   ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแสนสุข ได้ออกตรวจตราความสงบเรียบร้อยบริเวณชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี   เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดยาว    ทำให้มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวบริเวณชายหาดบางแสนกันอย่างมากมาย    และได้รับแจ้งว่าที่บริเวณล็อคที่ 16 ได้มีคนร้ายก่อเหตุอนาจารเด็กหญิงอายุ 6 ขวบ และ 9 ขวบ ซึ่งเป็นพี่น้องกัน    โดยจับถอดเสื้อผ้า และมีนักท่องเที่ยวได้ควบคุมตัวไว้แล้ว จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุพบว่าผู้ลงมือกระทำความผิดคือนายสมโภช ทองวัน อายุ 29 ปี เป็นชาวจังหวัดอุดรธานี จึงได้ควบคุมตัวมาที่ สถานีตำรวจภูธรแสนสุข โดยมีลักษณะเมาสุรา จึงได้ตั้งข้อหาอนาจารเด็ก และควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

จากการสอบถามนางวิภาดา พ่วงโพธิ์ อายุ 60 ปี ผู้ประกอบการชายหาดบางแสนล็อคที่ 16 ทราบว่า    ช่วงเกิดเหตุนายสมโภช ได้พยายามดึงเด็กหญิงทั้ง 2 คน ลงไปในน้ำบริเวณเรือบานาน่าโบ๊ท    หลังจากนั้นได้พยายามถอดเสื้อและกางเกง พร้อมทั้งลูบคลำตามร่างกาย เด็กทั้ง 2 คนได้ร้องขอความช่วยเหลือ   จึงเรียกนักท่องเที่ยวช่วยกันจับตัวนายสมโภชได้ดังกล่าว

 

ช่วงนั้นทางผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแสนสุขได้ตรวจตราบริเวณที่เกิดเหตุ    จึงได้นำตัวไปดำเนินคดี ฝากบอกพ่อแม่และผู้ปกครองด้วย ว่า เมื่อเด็กลงเล่นน้ำนั้นควรเอาใจใส่ดูแล ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดเหตุอนาจาร หรือเด็กจมน้ำเสียชีวิตได้ ซึ่งมีเหตุการณ์เกิดขึ้นหลายครั้งแล้ว อยากให้ดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิดด้วย

อำนาจ    ลลิตลาวัณย์    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  ประจำจังหวัดชลบุรี

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ