คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

พี่ชายเชื่อ น้องสาวถูกสามีปลิดชีพ ลั่นถ้ามาขอขมาจะยกโทษให้

27 มกราคม 2563 - 15:27 น.
สามี,ปลิดชีพ,ขอขมา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 154 ครั้ง

พี่ชายเชื่อ น้องสาวถูกสามีปลิดชีพ ลั่นถ้ามาขอขมาจะยกโทษให้


 

                      เมื่อวันที่ 27 ม.ค. 2563  ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 3  บ้านนิคมเขต 8 ต.นิคมพัฒนา อ.ขุขันธ์  จ.ศรีสะเกษ  ซึ่งเป็นบ้านของนายสุเทียน   เทาศิริ  อายุ  58 ปี  พี่ชายของ น.ส.ฐิตาพร   เทาศิริ หรือ นาค  อายุ  42 ปี  ที่เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำที่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 6 ต.ท่าราบ อ.เมือง จ.ราชบุรี  เพราะว่ามีรอยช้ำเป็นจ้ำ ๆ เต็มตัว  และผลการชันสูตรพลิกศพของแพทย์พบว่า ม้าม และตับได้รับความกระทบกระเทือนอย่างหนัก ขณะที่สามีของผู้เสียชีวิตคือ นายอภิรักษ์   สุ่มส้ม หรือ นายกบ ได้หายตัวออกไปจากบ้าน หลังจากที่นำศพของนางนาค ส่งไปยัง รพ.ราชบุรีแล้ว   โดยขณะนี้ ญาติได้นำศพของนางนาค กลับมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดแล้ว ซึ่งบรรยากาศงานศพเป็นไปอย่างเงียบเหงา  มีญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านพากันทยอยมาเคารพศพและร่วมสวดพระอภิธรรมศพ  โดยมีนายสุเทียนกับญาติพี่น้องได้คอยต้อนรับแขกที่มาร่วมงานศพ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

                         นายสุเทียน   เทาศิริ  อายุ  58 ปี  พี่ชายของ น.ส.ฐิตาพร  เทาศิริ หรือ นาค กล่าวว่า  ก่อนที่นางนาคจะเสียชีวิต  ได้โทรศัพท์มาบอกตนว่า  อยากกลับมาอยู่บ้าน  และจะกลับมาในวันที่ 25 ม.ค.2563 โดยบอกว่า สามีคือ  นายอภิรักษ์ ไม่กินข้าวกินแต่เหล้า   และต่อมาสามีของนางนาค ได้โทรศัพท์มาบอกตนว่า ตนจะเสียใจไหมที่สามีของนางนาคได้ตบนางนาคไป 1 ครั้ง ตนบอกว่า เสียใจ  หากมีอะไรก็ค่อยคุยกันและให้กลับมาอยู่ที่บ้าน  ต่อมาเวลาประมาณ 04.00 น. สามีของนางนาค ซึ่งเป็นน้องสาวของตนได้โทรมาบอกตนว่า นางนาคสิ้นลมแล้ว ทำให้ตนเสียใจมาก  เพราะว่า นางนาค เป็นน้องคนสุดท้องของตนที่มีพี่น้องอยู่ด้วยกัน 3 คน  สามีของนางนาคคนนี้เป็นคนที่ 3 แล้ว ก่อนนี้นางนาคทำงานอยู่ที่พัทยา แล้วย้ายไปอยู่กับสามีที่ จ.ราชบุรี  นางนาคมีลูกติดอยู่ จำนวน  3  คน 

 

 

 

 

                        นายสุเทียน  กล่าวต่อไปว่า  ตนเชื่อว่า คนร้ายที่ฆ่าน้องสาวของตนคือ นายอภิรักษ์ ซึ่งเป็นสามีของนางนาคอย่างแน่นอน  เพราะว่ามีการตบตีกันแล้วทำให้นางนาคเสียชีวิตในคืนเดียวกัน  อยากฝากถึงคนร้ายว่า หากมากราบขอขมาศพ ตนและญาติพี่น้องก็พร้อมที่จะยกโทษให้  และขอฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.เมืองราชบุรี ขอให้ติดตามจับกุมคนร้ายฆาตกรโหดรายนี้ให้ได้โดยด่วนด้วย เพื่อจะได้นำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  สำหรับศพของนางนาคจะประกอบพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 27 ม.ค. 2563 นี้

 

 

ศิริเกษ   หมายสุข  ผู้สื่อข่าว  จ.ศรีสะเกษ5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ