คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มเครียดแฟนเก่าตามรังควาญซดเหล้าย้อมใจ ก่อนจะดิ่งจากสะพาน

20 มกราคม 2563 - 11:58 น.
เครียด,แฟนเก่าตามรังควาญ,ดื่มเหล้าย้อมใจ,จะกระโดดสะพานลอย,โชคดีตำรวจช่วยทัน,สมุทรปราการ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 629 ครั้ง

หนุ่มเครียดแฟนเก่าตามรังควาญดื่มเหล้าย้อมใจจะกระโดดสะพานลอย โชคดีตำรวจช่วยทัน


 

                       เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 20 มกราคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่าพบชายจะกระโดดสะพานลอยฆ่าตัวตาย ที่สะพานลอยคนข้ามถนน หน้าโรงแรมคัลเลอร์ ลิฟวิ่ง ถนนเทพารักษ์ กม 5  ต.บางเมือง  อ.เมือง  จ.สมุทรปราการ  หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพเดินทางเข้าตรวจสอบ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ในที่เกิดเหตุบนสะพานลอยดังกล่าวได้ชายอายุประมาณ 25-30 ปี ได้ปีนราวเหล็กสะพานลอยออกมานั่งห้อยขาร้องไห้อยู่ด้านนอกโดยมีสีหน้าที่เคร่งเครียดและมีที่ท่าว่าจะกระโดดลงมาด้านล่างซึ่งมีรถสัญจรผ่านไปมา โดยมีชาวบ้านได้ขึ้นไปช่วยกันเจรจาเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่าครึ่งชั่วโมงแต่ชายคนดังกล่าวก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะยอมเข้ามาด้านใน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องปิดการจราจรด้านล่าง 2 ช่องทางก่อนเจ้าหน้าที่จะขึ้นไปเจรจา เนื่องจากชายคนดังกล่าวอยู่ในอาการคล้ายคนกำลังมึนเมาสุราเจ้าหน้าที่ได้เข้าเจรจาอยู่นานกว่า 30 นาทีชายคนดังกล่าวจึงยอมเข้ามาด้านใน

 

 

        จากการสอบถามทราบว่าชายคนดังกล่าวชื่อนายนพรัตน์ ฤทธิ์ศิริ อายุ 25 ปี โดยนายนพรัตน์ ได้เล่าว่า ตนมีปัญหากับแฟนเก่าที่มาตามรังควาญแฟนใหม่ จึงมีปากเสียงกัน  ซึ่งตนก็ไม่รู้จะอธิบายอย่างไรให้แฟนใหม่เข้าใจ ด้วยความเครียดตนจึงได้ออกมาดื่มสุราที่บ้านเพื่อนก่อนที่จะเดินขึ้นมาบนสะพานลอยดังกล่าว และปีนราวเหล็กออกไปนั่งอยู่ด้านนอกเพื่อที่จะกระโดดลงมาฆ่าตัวตาย แต่มีชาวบ้านมาพบเห็นเสียก่านจึงพยายามดึงตนเอาไว้และเจรจาเกลี้ยกล่อม และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาให้การช่วยเหลือดังกล่าว 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำนายนพรัตน์ ไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก สภ.สำโรงเหนือ เนื่องจากเกรงว่าปล่อยเอาไว้เกรงว่าจะขึ้นไปก่อเหตุอีก จึงได้นำตัวนายนพรัตน์ ไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพักรอให้หายมึนเมาก่อนจึงจะปล่อยตัวกลับไป

 

ภาพ-ข่าว  สุธินันท์ คงสินธ์ / สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ