คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ชมรมช่างตัดผมสิงห์บุรีใจบุญค่าตัดผมแล้วแต่ให้สมทบช่วยน้ำท่วม

25 กันยายน 2562 - 15:15 น.
ชมรมตัดผมสิงห์บุรี,โครงการ ตัดผมปันน้ำใจ  ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน,สิงห์บุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 139 ครั้ง

ช่างตัดผมจากร้านตาแวะวินเทจ ได้นำทีมงานชมรมช่างตัดผมสิงห์บุรี เปิดจุดบริการตัดผมสมทบทุนช่วยน้ำท่วม


วันที่ 25 กันยายน 2562 เวลา 09.00 น. คุณสมโภช หมอประกอบ ช่างตัดผมจากร้านตาแวะวินเทจ  ได้นำทีมงานชมรมช่างตัดผมสิงห์บุรี นำโดย คุณสรคม สุริยสาร ร้านตาแวะแฮร์คัท, คุณธนทัต ศรีโพธิ์ ร้านเต้แฮรัก,  คุณอลงกรณ์ ไล้ทองคำ ร้านบิ๊กอาร์ต ท่าข้าม และร้านคู่สยาม รวมกันมาเปิดจุดบริการตัดผมให้แก่พี่น้องประชาชนโดยค่าตัดผมนั้นแล้วแต่จะบริจาค ณ บริเวณหน้าห้างไชยแสงดีพาร์ทเม้นท์สโตร์  ฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาลสิงห์บุรี อ.เมือง จ.สิงห์บุรี  โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ภาคอีสาน ในโครงการ “ตัดผมปันน้ำใจ  ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน”

ทั้งนี้มี นายณรงค์ศักดิ์ วิงวอน นายกเทศมนตรีเมืองสิงห์บุรี  ได้ให้เกียรติมาร่วมตัดผมและบริจาคเงินส่วนตัวเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้   และได้ให้กองช่างเทศบาลเมืองสิงห์บุรี  ร่วมกับ การไฟฟ้าจังหวัดสิงห์บุรี  มาช่วยบริการไฟฟ้าให้ฟรีอีกด้วย  ส่วนบรรยากาศผู้ที่มาร่วมโครงการในครั้งนี้คึกคัก  มีประชาชนมาร่วมตัดผมและบริจาคเงินกันอย่างคับคั่ง บางคนก็แต่งชุดนักรบบางระจัน มาตัดผม โดยโครงการนี้ได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชนเป็นจำนวนมาก บางคนไม่ได้มาตัดผมแต่ก็ช่วยบริจาคเงิน  พร้อมกล่าวว่าเห็นวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการนี้ดีเลยอยากเป็นส่วนหนึ่งในการได้ช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัยน้ำท่วมทางภาคอีสาน 

นายสรคม สุริยสาร  เจ้าของร้านตัดผมตาแวะแฮร์คัท  ยังทิ้งท้ายเป็นภาษาอีสานอีกว่า “ขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมให้สู้ๆ เสร็จจากโครงการเดี๋ยวจะนำเงินไปมอบให้อย่างแน่นอน”

ภาพ/ข่าว ณัฏฐนารา ปานมี ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสิงห์บุรี


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ