royal coronation
วันที่ 17 ตุลาคม 2562
ภูมิภาค

พ่อกลับไม่ถึงบ้าน แวะซื้อไข่ไปทำกับข้าวให้ลูก ขี่จยย.ล้มดับ

วันที่ 4 กันยายน 2562 - 10:28 น.
อุดรธานี,อุบัติเหตุ,ค่าแรง,รถจักรยานยนต์,จยย
Shares :
เปิดอ่าน 12,776 ครั้ง

พ่อวัย 37 ขี่จยย.ไปรับเงินค่าแรง ขากลับแวะซื้อไข่ไปทำกับข้าว รถเกิดเสียหลักล้มดับ พี่สาวเผยก่อนตายสั่งเสียให้ช่วยดูแลลูก

 

              เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2562  เวลา 21.30 น. พ.ต.ต.นพล วงศ์พุฒิ สารวัตร สอบสวน สภ.โนนสูง อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุมีรถจยย.ทำให้มีผู้เสียชีวิต อยู่บริเวณถนนสายอุดรธานี-หนองแสง บ้านโนนเดื่อ ม.16 ต.บ้านตาด อ.เมืองอุดรธานี จากนั้นพร้อมด้วย แพทย์เวรจากโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี เจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

 

 

 

 

 

              ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายอาทิตย์  ศิริดล อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ 3 ตำบลบ้านกง อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ใกล้กันพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีเทา หมายเลขทะเบียน ขงก 892 อุดรธานี ที่ผู้ตายขับขี่มา โดยที่พื้นมีไข่ไก่แตกกระจายประมาณ 10 ฟอง ซึ่งมีชาวบ้านมามุงดูจำนวนมากพร้อมกับญาติของผู้ตาย

 

 

 

 

              นางอุไลย์ ศิริดล อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 155 หมู่15 ตำบลบ้านตาด อ.เมืองอุดรธานี พี่สาวของผู้ตาย ให้การว่า น้องชายมีอาชีพทำงานรับจ้างก่อสร้าง ซึ่งมีลูกสาวอายุ 2 ขวบ ส่วนภรรยาได้เลิกกันไปได้เกือบ 1 ปี น้องชายจึงได้เลี้ยงลูกคนเดียว โดยวันนี้น้องชายไม่ได้ออกไปทำงาน เนื่องจากฝนตกลงมาเกือบทั้งวัน ช่วงเย็นที่ผ่านมานั้นน้องชายได้ขี่รถจยย.เดินทางไปเบิกเงินค่าแรงกับนายจ้างที่อยู่หมู่บ้านถัดไป จากนั้นน้องชายก็ได้แวะซื้อไข่ไก่เพื่อที่จะนำมาทำกับข้าวให้ลูกสาวกิน ต่อมาได้มีเพื่อนบ้านมาบอกว่าน้องชายขี่รถจยย.ล้มเสียเสียชีวิต ก่อนจะถึงบ้านเพียงแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้น ตนจึงได้ออกมาดู รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่น้องชายมาด่วนจากไป ก่อนหน้าน้องชายจะพูดขึ้นมาตลอดถ้าตนเองเป็นอะไรไปฝากช่วยดูแลลูกสาวให้ด้วย ตนได้แต่ปลอบใจและให้กำลังน้องชาย หลังจากน้องชายเลิกกับภรรยา ไม่คิดว่าเลยว่าน้องชายจะพูดเหมือนเป็นลางในการสั่งเสีย

 

 

 

 

              พ.ต.ต.นพล วงศ์พุฒิ เปิดเผยว่า ได้สอบถามชาวบ้านบริเวณแถวนี้ ทราบว่าผู้ตายได้ขี่รถจยย.เสียหลักล้มเอง ตรวจสอบรถจยย.ที่ผู้ตายขับขี่มาไม่พบร่องรอยของการถูกเฉี่ยวชนจากรถคันอื่น แพทย์เวรได้ทำการชันสูตรพลิกศพผู้ตายมีบาดแผลฉีกขาด บริเวณใบหูขวาและโหนกแก้ม หน้าผากมีบาดแผลแตกลึก เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1-2 ชั่วโมง โดยให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพ ผู้เสีหายชีวิตไปไว้ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี เพื่อให้ญาติไปติดรับศพนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

 

--------------------------------------------

(ข่าวภาพ กฤษดา จันทร์ดวง จ.อุดรธานี)

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-รอแม่มารับศพ 11 ขวบดับรถชนบ้าน
-เจ้าของสถิติโลกวิ่ง 800 ม.รอดปาฏิหาริย์หลังรถชนยับ
-หลานสาวเล่า ป้ามือหมวกกันน็อคเคยถูกรถชนจนมีอาการหวาดระแวง
-นักแข่งฟอร์มูลาทูเสียชีวิตจากอุบัติเหตุในสนาม

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ