คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

รอแม่มารับศพ 11 ขวบดับรถชนบ้าน

17 สิงหาคม 2562 - 16:26 น.
อุบัติเหตุ,ภูมิภาค,นครราชสีมา,หลับใน,กระบะ,ชนบ้าน,ดับ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 34,693 ครั้ง

คืบหน้าอุบัติเหตุรถยนต์หลับในวิ่งเสียหลักเข้าไปชนเด็กขณะนอนหลับในบ้านเสียชีวิต ต้องรอแม่เด็กเดินทางจากต่างจังหวัดมารับศพ


 

               จากเหตุการณ์เมื่อกลางดึกเวลาประมาณ 02.00 น. (17 ส.ค.) ที่ผ่านมา รถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ผห 9971 นครราชสีมา บรรทุกปลาสดมาเต็มคัน เสียหลักพุ่งชนทะลุเข้าไปในบ้านพักชั้นเดียวไม่มีเลขที่ ริมถนนบ้านยางน้อย - ภูเขาลาด ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

 

 

 

               สภาพภายในบ้านข้าวของกระจุยกระจาย รถทั้งคันอัดก๊อปปี้คาห้องนอนที่ถูกชนจนพังระเนระนาด เสื้อผ้าที่นอนหมอนมุ้งพังเสียหายเละตุ้มเป๊ะ แต่ที่สลดใจก็คือมีเด็กชายที่กำลังนอนหลับอยู่บนที่นอนถูกรถทับร่างเสียชีวิตติดคาอยู่ใต้ท้องรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 นำอุปกรณ์ตัดถ่างพร้อมแม่แรงดันตัวรถขึ้นก่อนค่อยๆ งัดซากปรักหักพังนำร่างเด็กชายออกมาอย่างทุลักทุเล ทราบชื่อ น้องเอ (นามสมมติ) อายุ 11 ขวบ นักเรียนชั้น ป.6 สภาพถูกรถทับจนร่างบอบช้ำรุนแรง หมดสติไม่มีชีพจร เจ้าหน้าที่พยาบาลฉุกเฉินใช้เครื่องช่วยหายใจเพื่อฟื้นชีพ เร่งนำร่างส่งโรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้

               ล่าสุด บ่ายวันนี้ (17 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านหลังเกิดเหตุ พบว่า สภาพบ้านยังคงพังกระจัดกระจาย และขณะนี้ยังคงไม่มีใครไปรับศพน้องเอที่เสียชีวิต เนื่องจากคุณพ่อของน้องเอก็ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมาเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องรอคุณแม่ของน้องเอเดินทางกลับมาจากต่างจังหวัดถึงจะไปรับศพลูก โดยคาดว่าจะเดินทางไปรับศพของน้องเอได้ในวันพรุ่งนี้ (18 ส.ค.)

               นายพร้อม เจนพนัส ตาของน้องเอ เปิดเผยพร้อมน้ำตาเพราะยังทำใจกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นไม่ได้ ว่า ปกติน้องเอเป็นเด็กดี นิสัยน่ารัก ชอบทำงานบ้าน และช่วยเหลืองานทุกคนทางบ้านเป็นอย่างดี อุบัติเหตุที่เกิดทุกคนรู้สึกเสียใจอย่างมาก และขณะนี้ยังทำใจไม่ได้ อย่างไรก็ตาม คนที่เกิดอุบัติเหตุก็อยู่บ้านใกล้เรือนเคียงกัน และคนขับก็รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าพร้อมจะรับผิดชอบกับอุบัติเหตุดังกล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ